Nhận định kết quả Basel vs Yverdon-Sport, 1h30 ngày 22/5

Nhận định kết quả Basel vs Yverdon-Sport, 1h30 ngày 22/5. Phân tích dự đoán trận Basel đấu với Yverdon-Sport chuẩn xác từ chuyên gia.

Nhận định kết quả Basel vs Yverdon-Sport, 1h30 ngày 22/5

Là một đội bóng “có máu mặt” của bóng đá Thụy Sĩ, việc phải tham dự vòng play-off ở nhánh trụ hạng dường như là một sự “xúc phạm” với Basel. Dĩ nhiên, đội chủ nhà không thể mình rơi vào tình thế nguy hiểm.

Trên thực tế, ở nhánh đấu này, trước khi diễn ra lượt đấu áp chót đã an bài hoàn toàn. Theo đó, các vị trí từ thứ 3 đến cuối bảng đều đã có chủ. Basel đang đứng thứ 2 và cũng đã chính thức trụ hạng.

Nhận định kết quả Basel vs Yverdon-Sport, 1h30 ngày 22/5

Basel đang được nhà cái đánh giá rất cao với kèo chấp 1 trái, mức chấp này có lẽ khiến họ thua thiệt khi trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ, đội chủ nhà đang có tỷ số bóng đá 2 thắng lợi, thua 1.

Nhưng trong 2 chiến thắng đó 1 trận có cách biệt 1 bàn và trận còn lại cách biệt 2 bàn. Ngoài ra tỷ lệ bóng đá 5/6 trận gần nhất của Basel đều chỉ có cách biệt nhiều nhất là 1 bàn, có thể đây là trận đấu hòa kèo.

Điểm đáng chú ý, Yverdon là đội bóng lì lợm không dễ bắt nạt. Theo đó, Yverdon thắng 3 trong số 5 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG Thụy Sĩ. Ngay lúc này, Yverdon có được 46 điểm và không thua kém quá nhiều so với Basel – đội bóng có 48 điểm.

Đội hình dự kiến Basel vs Yverdon

Basel (3-4-2-1): Nathan Trott; Stefan Velkov, Raul Albentosa, Oliver Provstgaard; Thomas Nielsen, Hamza Barry, Tyrese Francois, David Colina; Kristian Kirkegaard, Musa Juwara; German Onugkha.

Yverdon (4-3-3): Filip Djukic; Magnus Fredslund, Malte Kiilerich, Matti Olsen, Marc Nielsen; Mads Kaalund, Jonas Gemmer, Thomas Jorgensen; Martin Spelmann, Christian Jakobsen, Tobias Thomsen.

Xem thêm: Nhận định trận Bình Định FC vs Quảng Nam, 18h00 ngày 30/5

Xem thêm: Nhận định trận Palestine vs Australia, 21h00 ngày 21/11

Dự đoán tỷ số bóng đá Basel 3-1 Yverdon-Sport

Check Also

Nhận định trận Bình Định FC vs Quảng Nam, 18h00 ngày 30/5

Nhận định trận Bình Định FC vs Quảng Nam, 18h00 ngày 30/5

Nhận định trận Bình Định FC vs Quảng Nam, 18h00 ngày 30/5. Phân tích dự …

Liên kết: