Giá xe Honda SH tháng 9/2020 mới nhất

Giá xe Honda SH tháng 9/2020 mới nhất. Cập nhất tin tức thị trường giá bán Honda SH đầy đủ các phiên bản.

Honda SH 2020 thể hiện mình là một “công tử” hạng sang mới mẻ. Dù chưa được công nhận có vẻ đẹp hiện đại hơn so với phiên bản trước nhưng đây vẫn là một chiếc xe tay ga sang chảnh, êm ái và đầy tiện dụng.

Vào cuối năm 2019, Honda Việt Nam đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới của dòng xe ga Honda SH rất nhiều người mong đợi khi mang trên mình sự thay đổi toàn diện từ ngoại hình cho đến trang bị. Honda SH 2020 được chính thức trình diện vào tháng 11/2019 và mang lại khá nhiều cảm xúc cho người dùng tại Việt Nam nói chung và các fan của dòng xe tay ga cao cấp này nói riêng. Xe plus – Tạp chí xe hơi. Thế giới xe đẹp 360 độ, tạp chí về xe hàng đầu Việt Nam tổng hợp tin tức, đánh giá chất lượng, giá cả tất cả các loại siêu xe Việt Nam và thế giới đến với những người đam mê.

Từ khi ra mắt đến nay, Honda SH 2020 đã gây ra khá nhiều tranh luận về mặt thẩm mĩ của mẫu xe này so với phiên bản trước đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và mục sở thị phiên bản mới nhất của mẫu xe này trong bài đánh giá, trải nghiệm xe Honda SH 2020 dưới đây.

danh-gia-xe-honda-sh
Đánh giá xe Honda SH

Đầu tiên, xét về các thông số và thiết kế tổng thể thì Honda SH vẫn được giữ nguyên kiểu dáng với những đường nét cao ráo, hoành tráng tạo ra dáng vẻ sang trọng. Honda SH 2020 mang thay đổi nhỏ ở kích thước tổng thể với khoảng cách trục bánh xe được tăng lên tới 1.353mm, dài hơn 13mm so với phiên bản cũ. Như vậy chiếc xe sẽ trường xe hơn so với phiên bản cũ một chút. Xe sở hữu trọng lượng: 133 kg ở phiên bản động cơ 125 phân khối và 134 kg ở bản 150 phân khối.

Có thể thấy, ngoài việc giữ kiểu dáng cơ bản thì Honda SH 2020 mang trên mình nhiều sự thay đổi ở các đường nét thiết kế. Từ dàn đầu xe, toàn bộ khối đèn pha LED và đèn định vị đã được thiết kế lại hoàn toàn. Đây cũng là một trong những đặc điểm gây tranh cãi lớn cho mẫu xe mới này khi nhiều người đánh giá không đẹp và tinh tế bằng thiết kế “cánh chim” như đời trước đây.

Các mẫu xe Honda SH hiện được bán ra ở thị trường Việt Nam với mức giá hấp dẫn gần như chưa từng có. Phiên bản nào chênh cao nhất cũng chưa tới 9 triệu đồng, tức là chưa bằng một nửa so với mức chênh cao nhất trước đây.

Còn các phiên bản CBS giảm cực sâu, riêng bản SH 150 CBS được bán ra với mức chênh chỉ 4 triệu đồng, giảm hơn so với cuối tháng 8/2020 tới 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng.

Ở thời điểm trước đây, nhiều mẫu xe 2020 Honda SH được bán ra ở thị trường Việt Nam với mức chênh cao khủng khiếp. Vào thời điểm tháng 1/2020, có phiên bản SH còn có giá thực tế chênh lệch hơn 20 triệu đồng so với giá đề xuất.

Tiếp sau đó nhiều tháng và kể cả khi có dịch bệnh Covid-19 thì giá xe Honda SH cũng có xu hướng không giảm nhiệt hoặc chỉ hạ giá nhỏ giọt. Tuy nhiên, ghi nhận tình hình thị trường xe SH vào nửa cuối tháng 8 và cho tới đầu tháng 9/2020 thì tình hình dường như đang đảo chiều.

Các nhà phân tích thị trường xe cho rằng, giá xe Honda SH giảm sâu như vậy là do ảnh hưởng của tháng cô hồn (tháng 7 Âm lịch), lượng người mua giảm sút. Mặc dù vậy, giá xe SH vẫn chênh cao hơn giá đề xuất. Đó là một thực trạng mà bấy lâu nay tồn tại ở dòng xe này.

Bảng giá Honda SH tháng 9/2020

gia-xe-honda-sh-thang-9-2020-moi-nhat
Giá xe Honda SH tháng 9/2020 mới nhất

Check Also

Nhận định trận Bình Định FC vs Quảng Nam, 18h00 ngày 30/5

Nhận định trận Bình Định FC vs Quảng Nam, 18h00 ngày 30/5

Nhận định trận Bình Định FC vs Quảng Nam, 18h00 ngày 30/5. Phân tích dự …

Liên kết: