Con trai Ronaldo hâm mộ Messi, luôn nhắc về Messi

Con trai Ronaldo ghi bàn chẳng kém gì bố, nhưng lại vô cùng hâm mộ Messi, suốt ngày xem clip và nói về siêu sao người Argentina. Cùng danhgianhanh.org tìm hiểu nhé!

Cristiano Ronaldo hiện đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nên chắc chắn anh rất muốn con trai cả của mình cũng làm được điều tương tự. Và có vẻ như hổ phụ sinh hổ tử, cậu nhóc Ronaldo Jr. cũng thừa hưởng những kỹ năng chơi bóng và khả năng săn bàn cừ khôi chẳng kém cha mình. Cụ thể, Ronaldo Junior thể hiện phong độ thuyết phục trong màu áo U9 Juventus khi ghi tới 58 bàn sau 28 trận ra sân. Một hiệu suất vô cùng đáng sợ, chẳng kém gì người cha mình.

Con trai Ronaldo hâm mộ Messi, luôn nhắc về Messi

Ronaldo Jr. đã trải qua thời gian tập luyện khắc nghiệt dưới sự hướng dẫn của ông bố Cristiano. Khi Ronaldo Jr. 6 tuổi, cậu bé bắt đầu vào phòng gym để tập thói quen chăm sóc bản thân. CR7 khẳng định Ronaldo Jr. cần rèn luyện thể chất và ý chí đầu tiên và kỹ năng chơi bóng có thể được cải thiện qua thời gian. Tham khảo thêm thông tin liên quan tới Neymar sinh năm bao nhiêu, con của neymar…

Có điều thần tượng của cậu nhóc thì lại chẳng phải là bố mình mà là đối thủ không đội trời chung của, Lionel Messi. Chính siêu sao người Bồ Đào Nha cũng thừa nhận con trai mình hay xem tất cả những video clip của cả hai người trên mạng, nhưng lại luôn miệng nói về Messi và chỉ Messi mà thôi.
“Con trai tôi vẫn thường xem video của Messi. Tôi không thấy phiền gì. Bởi vì thằng nhóc đang theo dõi một cầu thủ xuất sắc.“, Ronaldo bộc bạch.
Thậm chí, câu cả nhà Ronaldo còn ngang nhiên công khai thần tượng của mình trên trạng mạng xã hội khi đăng tải bức ảnh bắt tay Lionel Messi trong buổi gala trao giải The Best 2017 cùng dòng chia sẻ: “Cảm ơn thần tượng của tôi, Leo Messi”.

Ronaldo có bao nhiêu con? Siêu sao Cristiano Ronaldo có 4 người con, tất cả đều hết sức kháu khỉnh và đánd yêu, đặc biệt càng lớn thì các thiên thần càng lộ rõ nết giống bố. Trong đó, đáng chú ý nhất là cậu con trai cả Ronaldo Jr.

Check Also

Hít xà đơn có tác dụng gì? Có nên hít xà đơn mỗi ngày?

Hít xà đơn có tác dụng gì? Có nên hít xà đơn mỗi ngày?

Hít xà đơn, một phần của việc luyện tập chăm sóc sức khỏe và sự …

Liên kết: