Bóng đá Anh 22/4: MU cho mượn Sancho và Greenwood một lần nữa

Bóng đá Anh 22/4: MU cho mượn Sancho và Greenwood một lần nữa, Bruno Guimaraes sx ở lại Newcastle là những tin mới nhất hôm nay.

Bóng đá Anh 22/4: MU cho mượn Sancho và Greenwood một lần nữa

Theo thông tin mà HITC có được, Manchester United đang trong quá trình chuẩn bị gia hạn thời hạn cho việc cho mượn của cả Jadon Sancho và Mason Greenwood cho mùa giải sắp tới.

Hiện tại, Jadon Sancho đang được cho mượn tại Borussia Dortmund sau khi gia nhập câu lạc bộ Đức vào tháng 1. Trong thời gian ở Dortmund, Sancho đã thể hiện phong độ ấn tượng và là một phần quan trọng của đội hình. Do đó, việc gia hạn thêm thời gian ở Dortmund có thể là một lựa chọn đáng xem xét để Sancho tiếp tục phát triển.

Bóng đá Anh 22/4: MU cho mượn Sancho và Greenwood một lần nữa
Bóng đá Anh 22/4: MU cho mượn Sancho và Greenwood một lần nữa

Trong khi đó, Mason Greenwood đang thi đấu cho Getafe của Tây Ban Nha trong tình trạng cho mượn. Anh đã thu hút sự chú ý từ một số CLB lớn như Atletico Madrid và Juventus với những màn trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, việc gia hạn cho mượn của Greenwood có thể giúp Manchester United đảm bảo rằng anh sẽ tiếp tục có cơ hội phát triển và trưởng thành trong môi trường thi đấu mới.

Mời bạn xem thêm ket qua bong da hôm nay nhanh nhất, chính xác nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24h, giúp bạn theo dõi diễn biến những trận cầu hấp dẫn đỉnh cao.

Bruno Guimaraes sx ở lại Newcastle

Theo báo cáo từ The Telegraph, có vẻ như tiền vệ Bruno Guimaraes của Newcastle sẽ ở lại với câu lạc bộ sau khi anh chi tiền mua ngôi nhà mới ở Đông Bắc thành phố.

Cầu thủ người Brazil gần đây đã được liên hệ với việc chuyển đến các CLB lớn như Arsenal, PSG và Manchester City. Tuy nhiên, quyết định mua một ngôi nhà mới trị giá khoảng 4 triệu Bảng cho gia đình anh đã cho thấy dấu hiệu rõ ràng về sự cam kết của Guimaraes với Newcastle.

Hành động này của Guimaraes có thể được xem là một dấu hiệu tích cực cho thấy anh đang tìm kiếm sự ổn định cho kqbd và hạnh phúc cá nhân, điều mà Newcastle có thể cung cấp cho anh. Đồng thời, động thái này cũng có thể làm dấy lên hy vọng từ phía NHM Newcastle rằng họ sẽ tiếp tục thấy Guimaraes gắn bó và cống hiến cho câu lạc bộ trong thời gian tới.

Check Also

Bóng đá Anh ngày 29/5

Bóng đá Anh ngày 29/5: MU ưu tiên bán đứt Greenwood hè tới

Bóng đá Anh chiều ngày 29/5 cập nhật những tin mới sau: MU ưu tiên …

Liên kết: