Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Thân: Ngày Kiếp Tài chiếu mệnh

Xem tử vi ngày 24/12/2022 của tuổi Thân nhằm ngày 2 Tháng 12 tức Ngày Tân Hợi, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Thân như thế nào tại Danhgianhanh.org nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 24/12/2022

Tuổi Thân có Kiếp Tài chiếu mệnh nên những ai đang làm vị trí quản lý dễ bị cấp dưới qua mặt, nên cẩn thận một chút trong thời gian cuối năm này. Người làm công ăn lương thì thiếu tập trung, không mấy thiết tha công việc hiện tại, thời gian tới có ý định nhảy việc.

Hôm nay người tuổi Thân sẽ cảm thấy mình có quá nhiều mối ràng buộc, chi tiêu cũng nhiều hơn ngày thường. Bản tính có trách nhiệm nên tiền nong kiếm được đều dồn hết về gia đình.

Xem tuổi vợ chồng cho biết điểm sáng nhất trong ngày là đường tình cảm do ảnh hưởng từ cục diện Kim sinh Thủy. Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời để con giáp này chăm sóc cho gia đình, nấu một bữa thật ngon hay dọn dẹp lại nhà cửa. Người ấy cũng chính là một trong những lý do để bạn phấn đấu, nỗ lực hết mình cho tương lai.

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Thân: Ngày Kiếp Tài chiếu mệnh

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Thân ngày 24/12/2022

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) ngày 24/12/2022 : Xem lịch âm 2023 thấy chuyện tình cảm không nên để vướng bận sẽ có hại cho những việc khác. Sự mong cầu những vấn đề có liên quan tới công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành công việc. Không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) Thứ Bảy ngày 24/12 : Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến bận rộn khiến phải lo toan hoặc phải giao tiếp. Dù công việc dễ bị bỏ dở, hoặc có sự thiếu sót, gặp trở ngại cũng nên cố gắng hoàn tất rồi mới bàn tính đến việc khác. Có quý nhân giúp đỡ hoặc đến bàn chuyện có lợi cho mình.

– Tử vi hôm nay ngày 24/12/2022 tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Chuyện tình cảm không nên để vướng bận sẽ có hại cho những việc khác. Sự mong cầu những vấn đề có liên quan tới công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành công việc. Không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc có liên quan đến tình cảm, vui chơi chỉ nên giới hạn, dễ có sự hao tốn mà lại chẳng có lợi. Nên đi xa, di chuyển. Sự mong cầu liên quan tới tin tức làm có trở ngại, hoặc có chuyện bất hòa. Có tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Tài lộc tốt.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Giáp Thân (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chuyện tình cảm không nên quyến luyến mà hãy để tự nhiên. Chớ nên ràng buộc nhau. Tình bạn nếu mới gặp gỡ không nên có những lời quá đáng đưa đến mích lòng. Sự mong cầu liên quan tới vấn đề tiền bạc còn chậm, hoặc chỉ là lộc nhỏ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 24/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Check Also

Nhận định kết quả Basel vs Yverdon-Sport, 1h30 ngày 22/5

Nhận định kết quả Basel vs Yverdon-Sport, 1h30 ngày 22/5

Nhận định kết quả Basel vs Yverdon-Sport, 1h30 ngày 22/5. Phân tích dự đoán trận …

Liên kết: