Những thị trấn ‘cổ tích” du lịch nên đến một lần

Với tâm hồn yêu thích những truyện cổ Châu Âu thì bạn không nên bỏ qua những địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Manrola, Italy: Manrola như bức ảnh trên một trang tạp chí du lịch nổi tiếng. Những ngôi nhà tựa bức tranh điêu khắc văn hóa trên bức tường đá dọc theo bờ biển Địa Trung Hải quyến rũ. Cư dân ở đây chủ yếu là ngư dân. Họ nổi tiếng với loại rượu vang của riêng vùng này. Thị trấn Manrola cũng yên bình đến lạ với quy tắc cấm xe ôtô.

Colmar, Pháp: Đã tồn tại hơn 1.000 năm, Colmar nổi tiếng với danh hiệu “Venice của nước Pháp” nhờ mạng lưới đường thủy và những con phố từ thời Trung Cổ. Du khách đến Colmar phải ghé thăm ngôi làng Alsatian nổi tiếng với các loại rượu vang mang hương vị tinh tế hay các tiệm bánh địa phương cũng như chứng kiến kiến trúc Gothic quyến rũ của thị trấn nhỏ phía đông bắc nước Pháp.

Địa điểm du lịch
Hallstatt là một trong những cộng đồng dân cư lâu đời nhất của nước Áo

Hallstatt, Áo: Hallstatt là một trong những cộng đồng dân cư lâu đời nhất của nước Áo. Nơi này như một thị trấn trong truyện tranh với lịch sử phát triển nghìn năm. Sự thịnh vượng của thị trấn này hiện rõ trên những tòa nhà xinh đẹp hình chuông. Văn hóa của thị trấn Hallstatt được bảo tồn rất tốt và là một kho tàng lịch sử nhân loại hấp dẫn.

Bibury, Anh Quốc: Nép mình bên khu đồi xanh ngát của Cotswold, Bibury được biết đến là thị trấn xinh đẹp nhất của nước Anh. Thị trấn có niên đại hàng trăm năm tuổi. Nơi đây có những đồng cỏ xanh mướt bao quanh những ngôi nhà bằng đá cổ xưa. Thị trấn cổ tích Bibury sẽ khiến checklist cuộc đời của bạn thêm ý nghĩa.

Giethoorn, Hà Lan: Thị trấn Giethoorn mang trong mình vẻ đẹp duyên dáng mộc mạc cùng cuộc sống giản dị của người dân. Giethoorn nép mình sâu trong vùng Overijssel. Một điều kỳ lạ là không có con đường nào dẫn đến Giethoorn. Du khách chỉ có thể đến đây bằng đường thủy trên những con thuyền xuôi dòng kênh. Những mái nhà tranh và trang trại ở khu vực này được xây dựng từ thế kỷ 18 và mang nét đẹp cổ điển của vùng quê châu Âu.

Check Also

Khám phá ẩm thực Tây Ban Nha với những món ngon trứ danh

Khám phá ẩm thực Tây Ban Nha với những món ngon trứ danh

Khám phá ẩm thực Tây Ban Nha không thể bỏ qua những món ăn truyền …

Liên kết: