Nhận định trận Iran vs Burkina Faso, 21h30 ngày 5/1

Nhận định trận Iran vs Burkina Faso, 21h30 ngày 5/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá trận Iran, Burkina Faso từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Iran vs Burkina Faso, 21h30 ngày 5/1

Iran sắp tới sẽ dự ASIAN CUP ở bảng C, cùng bảng với UAE, Hồng Kông và Palestine. Đó là bảng đấu có lẽ không quá khó khăn dành cho họ. Mục tiêu của Iran chắc chắn vẫn là chức vô địch.

Iran là nền bong da so hàng đầu châu Á, nhiều lần giành quyền dự World Cup. Tại đấu trường số một châu lục, họ cũng có 3 lần vô địch, nhưng lần gần nhất đã từ năm 1976, tức là 48 năm trôi qua.

Nhận định trận Iran vs Burkina Faso, 21h30 ngày 5/1

Vào đêm nay, Iran được trở lại sân nhà tiếp Burkina Faso trong trận giao hữu quốc tế. Đội bóng Tây Á chọn Burkina Faso làm quân xanh để tổng duyệt trước khi tham dự Asian Cup 2023. Iran kể từ năm 1968 tới giờ cũng chưa khi nào bỏ lỡ một kỳ ASIAN Cup nào. Họ cũng có 3 lần (liên tiếp) vào các năm 1968,1972 và 1976 giành chức vô địch. Và đến lúc này, họ chưa có thêm lần nào. Ở giải đấu năm nay, Iran nằm ở bảng C cùng các đội UAE, Hồng Kông và Palestine. Thực tế, đó không phải là bảng đấu khó khăn. Mục tiêu của Iran chắc chắn vẫn là chức vô địch.

Tại ASIAN Cup sắp tới, Iran nằm ở bảng C cùng các đội UAE, Hồng Kông và Palestine. Thực tế, đó không phải là bảng đấu khó khăn. Mục tiêu của Iran chắc chắn vẫn là chức vô địch.

Để chuẩn bị cho giải đấu này, Iran chọn Burkina Faso làm “quân xanh” để thử nghiệm và gút lại đội hình trước “trận đánh lớn”. Đối thủ đến từ Lục địa đen cũng chuẩn bị tham dự CAN CUP 2024.

Trong khi đó, phía đối diện, Burkina Faso sắp tới cũng sẽ tham dự CAN CUP 2024, trận đấu đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào ngày 16/1, tức là 10 ngày sau đây. Việc chọn Iran làm quân xanh cũng hợp lý.

Với cả hai đội, có lẽ trận đấu này chỉ có mục tiêu chính là thử nghiệm đội hình và lối chơi là chính. Họ có thể nhập cuộc chậm rãi, vừa phải. Khả năng tỷ lệ bóng đá có phạt góc trong hiệp 1 không nhiều.

Đội hình dự kiến Iran vs Burkina Faso

Iran: Alireza Beiranvand, Ramin Rezaeian, Morteza Poural­iganji, Shoja Khalilzadeh, Milad Mohammadi, Alireza Jahanbakhsh, Saeid Ezatolahi, Saman Ghoddos, Mehdi Taremi, Mohammad Mohebi, Sardar Azmoun

Burkina Faso: Hervé Koffi, Adamo Nagalo, Steeve Yago, Issoufou Dayo, Issa Kaboré, Adama Guira, Gustavo Sangaré, Dramane Salou, Bertrand Traoré, Hassane Bandé, Mohamed Konaté.

Xem thêm: Nhận định trận Palestine vs Australia, 21h00 ngày 21/11

Xem thêm: Nhận định FC U Craiova vs Petrolul Ploiesti, 22h30 ngày 19/12

Dự đoán tỷ số chính xác Iran 2-1 Burkina Faso

Check Also

Chuyển nhượng 26/2: Aguero sắp tái xuất sân cỏ

Chuyển nhượng 26/2: Aguero sắp tái xuất sân cỏ

Chuyển nhượng 26/2: Aguero sắp tái xuất sân cỏ, Arsenal và Chelsea đại chiến vì …

Liên kết: