Lịch sử bóng đá Anh và những điều chưa từng có

Man City đã bảo vệ thành công Siêu cúp Anh 2019, trong khi đó HLV Pep Guardiola cũng tạo ra một dấu ấn lịch sử chưa từng có.

Chia sẻ từ báo bóng đá Pep Guardiola trở thành HLV trong lịch sử bóng đá Anh nhận thẻ trong khi trận đấu đang diễn ra. Phút 41 của trận đấu, Pep nổi nóng với trợ lý trọng tài khi Leroy Sane phải rời sân vì chấn thương. Vị thuyền trưởng của Man City nói lớn và trọng tài chính đã phải dừng trận đấu để rút thẻ vàng.

Man City đã đánh bại Liverpool trong trận Siêu cúp Anh một cách đầy kịch tính sau loạt luân lưu cân não. Đội bóng của Pep Guardiola đã bảo vệ thành công danh hiệu. Đây là một trong số những điều luật mới mà LĐBĐ Anh áp dụng trong hệ thống giải kể từ mùa 2019/20. Theo đó, các trọng tài được phép rút thẻ đối với lỗi phản ứng của HLV.

Điều luật này được cho là khá hợp lý khi HLV Pep Guardiola giữ được bình tĩnh trong những phút còn lại của trận đấu. Tuy nhiên, án phạt này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến niềm vui của ông. Man City mặc dù chơi tương đối lép vế trong hiệp 2 những vấn có được chiến thắng chung cuộc được các chuyên gia nhận định bóng đá đưa ra ý kiến từ trước..

Lịch sử bóng đá Anh và những điều chưa từng có
Lịch sử bóng đá Anh và những điều chưa từng có

bóng đá anh nếu để xảy ra xô xát giữa thành viên BHL 2 đội thì HLV trưởng sẽ là người phải chịu trách nhiệm chính.
Siêu cúp Anh vừa đạt được cũng là danh hiệu thứ 29 trong sự nghiệp của Pep Guardiola. HLV người Tây Ban Nha và các học trò sẽ bước vào Ngoại hạng Anh cuối tuần này. Man City đối đầu với West Ham vào lúc 18h30 ngày 10/8.

Theo thống kê của SPORF, Pep Guardiola vừa nâng cao chiếc cúp thứ 29 trong sự nghiệp cầm quân. Tính trung bình, chiến lược gia sinh năm 1971 bổ sung vào bộ sưu tập thêm một danh hiệu sau mỗi 23 trận đấu.

Check Also

Tin MU 15/4: Garnacho gây ra sự phẫn nộ vì một hành động

Tin MU 15/4: Garnacho gây ra sự phẫn nộ vì một hành động

Tin MU 15/4: Garnacho gây 'bão mạng' vì thích 2 bài viết chỉ trích HLV Erik Ten Hag sau trận MU hòa Bournemouth ở vòng 33 Ngoại hạng Anh.

Liên kết: