Arsenal sắp chiêu mộ thành công Mikel Arteta

Arsenal sắp chiêu mộ thành công Mikel Arteta; Tottenham mở cuộc đàm phán gia hạn Gazzaniga; Man Utd bỗng sáng cửa chiêu mộ Sancho là tin bóng đá Anh 20/12.

Arsenal sắp chiêu mộ thành công Mikel Arteta

Theo nguồn tin bóng đá Anh, Arsenal được cho là đã hoàn tất việc đàm phán bổ nhiệm vị huấn luyện viên mới, sau khi đạt được thỏa thuận các điều khoản cá nhân với tiền vệ đội trưởng một thời – Mikel Arteta ngồi vào chiếc ghế nóng dẫn dắt Pháo Thủ.

Đội bóng thành London được cho là đã chốt hợp đồng với Arteta sẽ đợi đến sau Lịch thi đấu lichthidau vòng 18 Premier League để công bố.

Arsenal sắp chiêu mộ thành công Mikel Arteta

Tottenham mở cuộc đàm phán gia hạn Gazzaniga

Tottenham đã mở các cuộc đàm phán với Paulo Gazzaniga về việc gia hạn hợp đồng, báo cáo của Football Insider. Cầu thủ người Argentina 27 tuổi gia nhập từ Southampton vào năm 2017 và đã gây ấn tượng ở mùa giải này kể từ khi bước vào đội một trong trường hợp không có thủ môn Hugo Lloris bị chấn thương. Hợp đồng hiện tại của anh ấy kéo dài đến năm 2022, nhưng Spurs rất mong muốn ràng buộc anh ấy với một thỏa thuận tốt hơn.

Man Utd bỗng sáng cửa chiêu mộ Sancho

Nguồn tin từ BILD tiết lộ, đội bóng áo vàng đen hiện muốn chiêu mộ Antony của Sao Paulo. Năm nay, tài năng người Brazil chỉ mới 20 tuổi và anh có vị trí sở trưởng là tiền đạo cánh. Với phương án này, Dortmund đã chuẩn bị sẵn phương án thế chỗ Sancho nếu anh chia tay câu lạc bộ.

Hiện tại, anh có kết quả bóng đá đức rất tốt khi đã đóng góp 12 pha lập cộng kèm 34 đường chuyền dọn cỗ. Phong độ ấn tượng đó đang giúp Sancho được nhiều đội bóng quan tâm. Được biết, Manchester United luôn khao khát sao mai này.

Check Also

Tin Chelsea 22/7: The Blues sẵn sàng bán cầu thủ Ben Chilwell

Tin Chelsea 22/7: The Blues sẵn sàng bán cầu thủ Ben Chilwell

Tin Chelsea 22/7: Chelsea sẵn sàng để đội phó Ben Chilwell ra đi trong kì chuyển nhượng hè 2024 nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Liên kết: