1 trận của Man Utd bằng cả năm của Liverpool

Các CĐV của Manchester United đang phải hứng chịu không ít lời châm chọc từ NHM của Liverpool sau thất bại trước Arsenal mới đây.

Không thể áp đặt lối chơi, không thể tạo được quá nhiều đột biến, Man Utd đành phải nhận thất bại tỷ số bóng đá 0-2 trong ngày đầu năm sau các pha lập công cho đội chủ nhà của Nicolas Pepe và Sokratis Papastathopolous.

Trong trận đấu đầu tiên trong năm 2020,Man Utd tiếp tục mang đến sự thất vọng tột độ cho NHM với màn trình diễn kém cỏi trước Arsenal tại vòng 21 Premier League đêm qua.

Cụ thể trong năm qua, Lữ Đoàn Đỏ dưới sự dẫn dắt của Klopp đã thể hiện một phong độ hết sức khủng khiếp tại sân chơi cao nhất nước Anh với việc chỉ để thua duy nhất đúng 1 lần trước Man City vào ngày 3/1/2019.

1 trận của Man Utd bằng cả năm của Liverpool
1 trận của Man Utd bằng cả năm của Liverpool

Với kết quả bóng đá hôm nay chỉ mới chơi 1 trận trong năm 2020, nhưng bấy nhiêu cũng là đủ để các CĐV Man Utd phải nhận những lời “cà khịa” từ NHM của Liverpool. Lý do vô cùng đơn giản là tính đến thời điểm này, Man Utd đã cân bằng tổng số thua mà Liverpool đã phải nhận tại Premier League trong cả năm 2019.

Báo bóng đá anh chia sẻ: Với thất bại tại Emirates lần này, Man Utd đã không thể tận dung cơ hội Chelsea trượt chân trước Brighton để thu hẹp khoảng cách với top 4. Hiện sau 21 vòng đấu. Quỷ Đỏ đang kém nhóm được quyền dự Champions League 5 điểm.

Ngoài Man City, thực tế cũng chỉ có thêm 4 đội bóng khác đã giành được điểm trước Liverpool tại Premier League (với kết quả hòa) đó là Leicester, West Ham, Everton và cả Man Utd (2 lần).

Check Also

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto, Man City khởi động mua …

Liên kết: