Wrexham Ryan Reynolds và Rob McElhenney sa thải Dean Keates

Đứng đầu Ryan Reynolds và Rob McElhenney cho biết: “Chúng tôi cam kết đưa câu lạc bộ trở lại EFL trong thời gian sớm nhất và cảm thấy rằng việc thay đổi người quản lý sẽ mang lại cho chúng tôi cơ hội tốt nhất để đạt được mục tiêu đó”

Wrexham đang tìm kiếm một người quản lý mới sau khi Dean Keates bị miễn nhiệm sau khi câu lạc bộ không thể lọt vào vòng play-off Liên đoàn quốc gia bóng đá Anh.

Wrexham Ryan Reynolds và Rob McElhenney sa thải Dean Keates

Tại sao gọi Bayern Munich là hùm xám xứ bavaria?

The Dragons, được sở hữu bởi bộ đôi Hollywood Ryan Reynolds và Rob McElhenney, đã bỏ lỡ vị trí trong top bảy sau khi hòa 1-1 tại Dagenham vào thứ Bảy.

Keates, trợ lý của anh ấy Andy Davies và huấn luyện viên đội một Carl Darlington đều đã hết hợp đồng vào mùa hè này và đã được thông báo rằng hợp đồng của họ sẽ không được gia hạn.

Các diễn viên Reynolds và McElhenney, những người đã hoàn thành việc tiếp quản câu lạc bộ vào tháng Hai, cho biết trong một tuyên bố chung: “Chúng tôi muốn thay mặt câu lạc bộ cảm ơn Dean, Andy và Carl vì tất cả những nỗ lực của họ, trong những hoàn cảnh đôi khi đầy thử thách.

“Chúng tôi cam kết đưa câu lạc bộ trở lại EFL trong thời gian sớm nhất và cảm thấy rằng việc thay đổi người quản lý sẽ mang lại cho chúng tôi cơ hội tốt nhất để đạt được mục tiêu đó.

“Dean, Andy và Carl sẽ luôn được chào đón ở câu lạc bộ.”

Keates tiếp quản vị trí huấn luyện viên tại Racecourse Ground lần thứ hai vào năm 2019 và dẫn dắt Wrexham cán đích ở vị trí thứ 20 tại National League mùa trước và họ đã kết thúc một điểm ngoài vòng play-off trong học kỳ này.

Trong khi đó, tác động tài chính của đại dịch coronavirus đã được tiết lộ vào đầu tuần này đối với Wrexham với việc câu lạc bộ đã lỗ 740.000 bảng cho mùa giải 2019/20. Xem thêm, danh sách tiền vệ phòng ngự trẻ xuất sắc nhất thế giới 2020

Check Also

Bóng đá Anh chiều 4/7

Bóng đá Anh chiều 4/7: Ivan Toney khó chịu khi được tung vào sân

Bóng đá Anh chiều ngày 4/7 cập nhật những tin tức sau: Ivan Toney khó …

Liên kết: