West Ham muốn chuyển nhượng Declan Rice với giá cao

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật thông tin Declan Rice muốn rời câu lạc bộ West Ham. Để chiêu mộ nam cầu thủ, MU và Chelsea bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện mà West Ham đưa ra. Liệu đội bóng nào sẽ sở hữu được siêu sao đắt giá này? Cùng Cakhia TV theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Declan Rice không còn tha thiết ở lại West Ham

Declan Rice muốn chấm dứt hợp đồng sớm với câu lạc bộ chủ quản

Cùng cakhia tv cập nhật thông tin về cầu thủ Declan Rice. Trong thời gian mùa giải 2021-2022 diễn ra, Declan Rice đã rất nhiều lần thể hiện mong muốn rời khỏi West Ham. Nơi anh cảm thấy mình đã không còn đất diễn. 

Mặc dù hợp đồng của nam cầu thủ có thời hạn tới tháng 6 năm 2024 với điều kiện gia hạn 1 năm. Nhưng anh chàng có vẻ đã hết mặn mà với câu lạc bộ. The Hammers phải có kế hoạch chuyển nhượng Declan Rice trong mùa này nếu không sẽ sớm bị mất trắng. 

Cakhia TV - Declan Rice muốn chấm dứt hợp đồng sớm với câu lạc bộ chủ quản

Cakhia TV – Declan Rice muốn chấm dứt hợp đồng sớm với câu lạc bộ chủ quản

CLB thủ đô nước Anh muốn bán Declan Rice với giá hời để kiếm chác

West Ham đang toan tính muốn kiếm được khoản tiền chuyển nhượng lớn từ việc bán Declan Rice. Câu lạc bộ đưa ra đủ thứ điều kiện để đưa Rice trở thành cầu thủ đắt giá nhất. 

Hiện tại Jack Grealish – một cầu thủ Anh đang giữ kỷ lục chuyển nhượng mùa hè 2021 với giá 100 triệu bảng. West Ham sẽ lấy đây làm thước đo so sánh để hét giá trao đổi tiền vệ Declan Rice nhiều hơn thế nữa. Họ đang muốn định giá nam cầu thủ với hợp đồng 150 triệu euro. Đây được xem là tham vọng của câu lạc bộ này. 

CLB thủ đô nước Anh muốn bán Declan Rice với giá hời để kiếm chác

CLB thủ đô nước Anh muốn bán Declan Rice với giá hời để kiếm chác

Declan Rice và phi vụ chuyển nhượng sắp tới

Trước phi vụ chuyển nhượng sắp tới, Declan Rice liệu sẽ đi về đâu. Đây là câu hỏi được nhiều người hâm mộ đặt ra. 

Nam cầu thủ chia sẻ ước muốn được vươn đến những danh hiệu lớn hơn

Ở giải vô địch bóng đá thế giới vừa qua, Declan Rice chia sẻ mình muốn làm những điều phi thường hơn là an nhàn ở hiện tại. Nam cầu thủ chia sẻ: “ Tôi thật sự rất muốn tham dự giải bóng đá Champions League. Hiện tại tôi đang có phong độ thi đấu tốt và đang ở bước đà phát triển sự nghiệp. Tôi muốn mình tiến xa hơn nữa và không thể dậm chân tại chỗ. 

Tôi là một người chơi bóng và vô cùng hâm mộ bộ môn thể thao vua này. Nhìn thấy những người đồng nghiệp đang thi đấu tại Champions League với những danh hiệu quý giá. Tôi thật sự ao ước FA Cup, League Cup . Tôi thực sự muốn làm điều đó để khi giải nghệ sẽ có những danh hiệu và kỷ niệm đẹp để nhìn lại”.

Nam cầu thủ chia sẻ ước muốn được vươn đến những danh hiệu lớn hơn

Nam cầu thủ chia sẻ ước muốn được vươn đến những danh hiệu lớn hơn

Điều kiện để MU và Chelsea sở hữu được Declan Rice trong đội hình

Man United và Chelsea là hai động bóng lớn đang theo đuổi cầu thủ Declan Rice. Trước đó, Chelsea đã có nhiều lần muốn thảo luận về việc chuyển nhượng nam cầu thủ với West Ham nhưng đều bị từ chối. Vì trước đó họ vẫn muốn giữ Rice trong đội hình của mình. 

Theo nguồn tin Cakhia TV tổng hợp được thì kiên quyết chỉ để anh chàng ra đi với giá 150 triệu bảng. Đây được xem là mức giá “cắt cổ” đối với 2 câu lạc bộ trên. 

Phi vụ chuyển nhượng Declan Rice diễn ra khá căng thẳng khi West Ham không chịu trao đổi cầu thủ với giá thấp. Nếu phi vụ chuyển nhượng này thành công thì Rice sẽ trở thành nam cầu thủ Anh đắt giá thứ 3 lịch sử. Hy vọng bài viết trên của Cakhia TV sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin hữu ích về thể thao thế giới. 

Check Also

Chuyển nhượng 26/2: Aguero sắp tái xuất sân cỏ

Chuyển nhượng 26/2: Aguero sắp tái xuất sân cỏ

Chuyển nhượng 26/2: Aguero sắp tái xuất sân cỏ, Arsenal và Chelsea đại chiến vì …

Liên kết: