Tin bóng đá Anh 27/3: Vụ Olise đến Man Utd có biến

Tin bóng đá Anh 27/3: Vụ Olise đến Man Utd có biến, Arsenal bất ngờ muốn Cancelo, MU và Liverpool tranh giành Chiesa…

Vụ Olise đến Man Utd có biến

Tin bóng đá Anh 27/3: Vụ Olise đến Man Utd có biến

Chia sẻ trên Caught Offside, Fabrizio Romano đã cập nhật tình hình thương vụ Michael Olise gia nhập Man Utd. Ký giả người Ý cho biết: “Tôi không thể đảm bảo điều đó. Tôi vẫn đang chờ xem Man United sẽ làm gì trong việc liên hệ trực tiếp. Olise là một trong những cầu thủ thể thao hàng đầu trong danh sách chuyển nhượng của họ, nhưng họ vẫn chưa bắt đầu liên hệ cụ thể để thúc đẩy thỏa thuận này. Rõ ràng là còn sớm, vẫn còn là tháng 3, nhưng sự quan tâm vẫn còn đó”.

Arsenal bất ngờ muốn Cancelo

Theo Daily Mail, trong trường hợp Barca không mua đứt hậu vệ Joao Cancelo, Arsenal sẽ đàm phán qua đó đưa cầu thủ người Bồ Đào Nha về sân Emirates. Trong quá khứ, Mikel Arteta đã có thời gian làm việc cùng hậu vệ Joao Cancelo ở Man City.

Với đà thăng tiến của Arsenal, Cancelo cũng sẽ bị hấp dẫn với viễn cảnh được tái hợp cùng Arteta. Tuy nhiên, Arsenal sẽ không chi quá nhiều tiền do Cancelo chuẩn bị bước sang ngưỡng 30. Con số 25 triệu bảng được xem là phù hợp để Man City nhả người. Những năm gần đây, Man City từng bán Jesus, Zinchenko cho Arsenal cũng như Palmer, Sterling cho Chelsea.

Tin bóng đá Anh 27/3: MU và Liverpool tranh giành Chiesa

Tin bóng đá Anh 27/3: MU và Liverpool tranh giành Chiesa

Xem thêm: Bóng đá Anh 2/4: Tỷ phú Jim Ratcliffe thất vọng với MU

Xem thêm: Bóng đá Anh 29/3: Liverpool sẽ không đợi Xabi Alonso thêm

Theo nguồn tin từ listnew, MU và Liverpool đang cạnh tranh sự phục vụ của Federico Chiesa, tiền đạo thuộc biên chế Juventus. Cầu thủ người Italy đã ghi 29 bàn sau 119 lần ra sân cho Juventus. Nhà báo người Italy, Fabio Santini cho biết Juventus có thể chấp nhận bán Chiesa với giá 39 triệu bảng (45 triệu euro). Cầu thủ 26 tuổi còn hơn 1 năm hợp đồng với Juventus và muốn ra đi tìm kiếm thử thách mới.

Check Also

Bóng đá MU 12/4: MU đón tin dữ từ chấn thương của Raphael

Bóng đá MU 12/4: MU đón tin dữ từ chấn thương của Raphael Varane

Bóng đá MU 12/4: MU đón tin dữ từ chấn thương của Raphael Varane và …

Liên kết: