“Nhạc trưởng” của Arsenal nên đi đâu?

Trong bối cảnh hiện tại, ngôi sao lớn nhất của đội bóng bắc London nên làm gì để cứu vãn sự nghiệp?

Lúc này tin thể thao 365 cho biết Ozil vẫn đang “đấu tranh” bằng cách kiên quyết không rời sau khi hồi hè vừa qua, anh được cho là đã nhận được đề nghị từ Fenerbahce. Thế nhưng có lẽ, quyết định khôn ngoan của Ozil chỉ có một, đó là ra đi.

“Tottenham và Manchester United đang gặp khó, Arsenal cần tranh thủ để giành lợi thế cho mình, và đó là lý do Mesut Ozil nên được đá chính trong vài trận đấu sắp tới.”

Nếu tiếp tục ở lại Emirates, đó sẽ là điều bất lợi cho cả đội bóng bắc London lẫn bản thân nhà vô địch World Cup 2014. Mức lương khổng lồ của anh là gánh nặng với câu lạc bộ, còn bản thân sẽ mai một những kỹ năng thượng thừa của mình, đánh mất đi cảm giác bóng vì tần suất được thi đấu quá ít.

Báo bóng đá chia sẻ 3 đại diện Italia là AC Milan, Inter và Napoli đều muốn sở hữu Ozil. Với việc Arsenal sẵn sàng chi trả một phần lương, thu nhập của Ozil có thể cũng sẽ không bị giảm bớt nếu sang Serie A chơi bóng.

"Nhạc trưởng" của Arsenal nên đi đâu?
“Nhạc trưởng” của Arsenal nên đi đâu?

Một cầu thủ như Ozil, đó là thứ mà AC Milan đang thiếu lúc này để giải quyết những vấn đề của mình. Còn nếu là Inter hay Napoli, dựa vào 2 cái tên trên băng ghế chỉ đạo là Conte và Ancelotti, chưa chắc 2 đội bóng này đã phù hợp với anh.

Hiện tại, họ xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng, thế nhưng không phải là đội bóng này thiếu đi những cái tên chất lượng, đặc biệt là trên hàng công với sự góp mặt của Piatek.

Như nhận định bóng đá họ đang là đội bóng có động thái mạnh mẽ nhất, và đích thân giám đốc Zvonomir Boban của đội bóng này cũng thừa nhận ông hối tiếc vì không mang về San Siro những bản hợp đồng chất lượng mùa Hè vừa qua.

Và với một cầu thủ thi đấu thiên nhiều về cảm xúc của anh, có lẽ trong bối cảnh hiện tại chỉ có AC Milan mới có thể là nơi nuông chiều được cảm xúc của Ozil.

Check Also

Tin MU 27/5

Tin MU 27/5: Ten Hag đòi lãnh đạo MU mua 3 ngôi sao

Tin MU 27/5: Ten Hag đòi lãnh đạo MU mua 3 ngôi sao, MU để …

Liên kết: