Điểm tin bóng đá Anh 19/9 : Lindelof chia sẻ sau khi gia hạn hợp đồng

Điểm tin bóng đá Anh 19/9 : Lindelof chia sẻ sau khi gia hạn hợp đồng, MU thiếu vắng ‘thần tài’ ở trận ra quân tại Europa League

Lindelof chia sẻ sau khi gia hạn hợp đồng

Trong ngày đặt bút ký vào hợp đồng mới với MU, Lindelof chia sẻ trên tờ thể thao new : “Kể từ ngày mới đến MU, tôi đã có cảm giác như ở nhà. Tôi đã phát triển đáng kể cả với tư cách là một cầu thủ và một người đàn ông trong 2 năm qua. Tôi rất biết ơn mọi người trong CLB vì sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ.”

“Tôi thích được chơi bóng và mục tiêu của tôi bây giờ là giúp đội bóng giành được những danh hiệu để đền đáp sự ủng hộ to lớn của người hâm mộ. Tôi biết rằng tất cả mọi người ở CLB đều có chung tầm nhìn này và sẽ cống hiến tất cả để đưa Manchester United trở lại đúng nơi thuộc về.”

“Tôi vẫn còn trẻ và biết rằng còn có thể hoàn thiện hơn nữa. Nhưng với sự hỗ trợ của HLV trưởng và ban huấn luyện, tôi tin rằng chỉ có những điều tốt đẹp đang ở phía trước của CLB tuyệt vời này.”

MU thiếu vắng ‘thần tài’ ở trận ra quân tại Europa League

HLV Ole Gunnar Solskjaer mới xác nhận James sẽ không kịp bình phục chấn thương đã gặp ở trận với Leicester City. Cầu thủ chạy cánh người xứ Wales sẽ phải ngồi ngoài ở trận đấu đêm thứ 5 của Man United với Astana, đại diện Kazakhstan trên Old Trafford.

James đã bỏ lỡ buổi tập cuối cùng của MU trước khi bước vào trận khai màn bảng L Europa League. Cả anh, Paul Pogba, Anthony Martial và Luke Shaw đều sẽ ngồi ngoài vào đêm mai (19/9).

>>>> Các bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá Hà Lan hàng ngày tại website https://kqbd24h.com/

Check Also

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto, Man City khởi động mua …

Liên kết: