Một số địa chỉ mua tên miền uy tín mà bạn có thể tham khảo

Hiện nay, việc đặt tên miền hay cho website của bạn là một điều vô cùng quan trọng bởi việc này nhằm thu hút lượng khách hàng đến trang web của bạn. Vì vậy, có rất nhiều địa chỉ xuất chỉ để bạn có thể lựa chọn cho mình một trang miền hay và độc. Tuy nhiên, mua tên miền ở đâu mới là uy tín và đảm bảo? Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số địa chỉ đáng tin cậy để có thể liên hệ mua.

Vì sao tên miền luôn được đánh giá quan trọng đối với trang web mới thành lập?

Hầu hết hiện nay, các nhà doanh nghiệp lớn hoặc tự nhân đều cố gắng lựa chọn những tên miền hay và đơn giản nhất. Có thể thấy rằng, dưới vai trò là một người truy cập những trang web, khi bạn nhập một đường link ngắn gọn và dễ nhớ, chắc chắn sẽ tạo lại ấn tượng lâu dài cho bạn. Về phía bên các nhà doanh nghiệp, điều này sẽ tạo ra nhiều thuận lợi trong việc phát triển trang web của họ ra toàn cầu.

Gây ấn tượng lâu dài đối với khách hàng 

Khi truy cập một trang web hoặc muốn copy lại đường link URL hay còn gọi là tên miền. Nếu như quá dài và quá nhiều ký tự phức tạp, chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng không tốt và khó để triển khai một chiến lược markting online như dịch vụ SEO website. Điều này sẽ gián tiếp làm ảnh hưởng đến việc quảng bá trang web của bạn. Vì thế, khi lựa chọn tên miền cho website của bạn, những tên ngắn, ít ký tự và súc tích sẽ tạo lại ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng, sẽ có nhiều người muốn khám phá trang web của bạn hơn.

Việc chọn tên miền ngắn gọn và xúc tích sẽ đem lại ấn tượng đầu tốt nhất cho khách hàng bởi sự ngắn gọn và dễ nhớ

Thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định lâu dài với khách hàng

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, ngoài việc lựa chọn tên miền hay và dễ nhớ gây ấn tượng đến khách hàng của bạn, điều này còn góp phần khẳng định thương hiệu. Khi tên miền của bạn đã tạo lại ấn tượng đầu vô cùng tốt đối với người truy cập, việc khẳng định thương hiệu của bạn qua những bài viết hay trong website sẽ là bước đệm tiếp theo góp phần thành công.

Lựa chọn tên miền hay và dễ nhớ còn khẳng định thương hiệu bền vững của trang web

Một số địa chỉ uy tín và đảm bảo để bạn có thể lựa chọn tên miền

Ngày nay, có rất nhiều nhà cung cấp địa chỉ tên miền để bạn có thể lựa chọn ra tên miền độc đáo và duy nhất để có thể dễ dàng tạo website cho riêng mình. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn và liên hệ mua ở cả ở trong nước và quốc tế. 

Tuy nhiên, mua tên miền ở đâu mới đảm bảo và uy tín nhất còn câu hỏi của khá nhiều nhà doanh nghiệp hoặc tư nhân trẻ mới khởi nghiệp còn thắc mắc. Vì thế, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những cơ sở uy tín trong nước

Trước đây, việc mua bán tên miền trong nước không được chính thức và không có luật pháp quy định. Vì vậy đã gây ra một số rủi ro khá lớn đối với nhà đầu tư mới khởi nghiệp và khách hàng. Vì vậy, dưới đây là một số cơ sở mua bán tên miền đảm bảo và uy tín, cụ thể như sau :

  • P.A Việt Nam: Đây được biết tới là một trong những nhà cung cấp tên miền lớn nhất tại Việt Nam. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, P.A chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn mua tên miền đó nhé.

Nên mua tên miền ở đâu ? Địa chỉ nào trong thị trường Việt Nam cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng ? 

  • Mắt Bão: Khẳng định được tên tuổi của mình ở trong thị trường miền Nam, Mắt Bão đang ngày càng trở lên lớn mạnh và thu hút một lượng khách hàng đông đảo trên cả nước. Dịch vụ đa dạng, nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đều là những ưu điểm nổi bật tại Mắt Bão. Đừng bỏ qua Mắt Bão nếu bạn muốn mua tên miền nhé.
  • AZDIGI: AZDIGI còn là cái tên khá mới lạ ở trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy chỉ mới được thành lập nhưng AZDIGI đã khẳng định được sức mạnh của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ đẳng cấp tới cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi mua tên miền .vn tại AZDIGI đó nhé.

Những cơ sở uy tín trên thị trường quốc tế

Bên cạnh việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp tên miền uy tín trong nước, bạn cũng có thể lựa chọn những cơ sở ở trên thị trường quốc tế. Một số địa chỉ mà các bạn có thể tham khảo như sau:

  • Namecheap: Là một công ty cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu và được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay trên thị trường quốc tế, Namecheap chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi muốn mua tên miền.
  • GoDaddy: Chắc hẳn không ai trong số chúng ta đều không biết tới cái tên GoDaddy. Đây là nhà cung cấp dịch vụ cho hơn 13 triệu khách hàng và quản lý hơn 59 triệu domain. Tất cả mong muốn của các bạn sẽ đều được GoDaddy giải quyết. Vì thế, hãy tìm tới GoDaddy ngay nếu bạn có nhu cầu mua tên miền nhé.

Giới thiệu một số địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn tên miền

  • Domain.com: Nhắc đến những cơ sở uy tín chắc chắn chúng ta không thể nào thiếu đi Domain.com. Đây là một trong những nhà đăng ký tên miền nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới. Tin chắc rằng nơi đây sẽ là địa chỉ đăng ký tên miền cực tốt và cực kỳ phù hợp cho những bạn có nhu cầu sử dụng số lượng lớn domain.

Trên đây là toàn bộ những thông tin SEO Mũ Cối muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã biết nên mua tên miền ở đâu. Mong rằng các bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Check Also

Tin BĐ 25/06: Wayne Rooney chỉ ra hàng loạt sai lầm của HLV ĐT Anh

Tin BĐ 25/06: Wayne Rooney chỉ ra hàng loạt sai lầm của HLV ĐT Anh

Tin BĐ 25/06: Wayne Rooney chỉ ra hàng loạt sai lầm của HLV ĐT Anh, …

Liên kết: