Luận giải ý nghĩa giấc mơ thấy ngoại tình là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy ngoại tình có phải điềm báo xui xẻo cho tình cảm, hôn nhân của bạn? Ý nghĩa giấc mơ này là gì? Liên quan tới con số may mắn nào? Cùng giải mã giấc mơ ngay sau đây.

Mơ thấy ngoại tình là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy ngoại tình là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy ngoại tình là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy bạn đang ngoại tình với người mà mình quen biết. Điều này cho thấy bạn đang quá đề cao cá tính cá nhân, bạn chỉ suy nghĩ tới những điều có lợi cho bản thân mình mà không nghĩ nhiều đến cảm xúc của người khác. Bởi vậy bạn thường rất ít bạn bè và không được người khác đề cao trong công việc hay cuộc sống cá nhân.

Trong mộng chứng kiến ai đó đang ngoại tình ngay trước mặt mình. Giấc mơ này lại chứng tỏ bạn đang có hiềm khích với bạn bè, bạn đang suy nghĩ rất nhiều đến cách giải quyết, điều này cũng chứng tỏ bạn đang có những dự định lớn trong công việc, có thể là về chuyện thăng tiến hay cũng có thể rằng bạn đang muốn đổi công việc tốt hơn.

Ngủ mê thấy chồng hoặc vợ mình ngoại tình có thể hai bạn vừa trải qua một cuộc bất hòa nào đó. Cũng có thể chuyện “chăn gối” không như ý bạn muốn. Giấc mơ này cho thấy sắp đến cuộc hôn nhân của bạn sẽ không được êm ấm.

Nếu chiêm bao thấy mình ngoại tình với đồng nghiệp. Giấc mơ này cho thấy bạn đang lấn sân sang những công việc không phù hợp với năng lực của mình. Bạn nên cứ làm tốt công việc hiện tại của mình sẽ giúp bạn phát triển tốt, đừng nên “đứng núi này trông núi nọ”.

Chiêm bao thấy ngoại tình đánh con gì may mắn?

Giải mã giấc mộng thấy người khác ngoại tình đánh con 69, 34

Chiêm bao thấy chồng/vợ ngoại tình đánh xstd số 03, 93.

Thấy mình và bạn thân ngoại tình trong chiêm bao, thử vận may với số: 90, 87

Ngoại tình với đồng nghiệp trong mộng, 03, 63 và 73

Chiêm bao ngoại tình với bạn cũ: 06 và 57

Trên đây là những con số mơ may mắn khi có giấc mộng đặc biệt về ngoại tình. Khi có giấc mơ này bạn cũng có thể cập nhật kết quả soi cầu miễn phí 888 hôm nay nhanh, chính xác trực tiếp từ trường quay để kiểm chứng những con số của mình . Chúc bạn may mắn – Đánh đâu trúng đó!

Check Also

Nằm mơ thấy mất điện thoại đánh số con gì? Chọn số nào

Bạn có biết giấc mơ thấy mất điện thoại mang đến điềm báo trước gì sắp xảy ra hay không? Cùng như giải mã nằm mơ thấy mất điện thoại đánh số con gì

Liên kết: