Dự đoán Independiente vs Central Cordoba ngày 15/03

Dự đoán Independiente vs Central Cordoba ngày 15/03. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Independiente vs Central Cordoba từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Dự đoán Independiente vs Central Cordoba ngày 15/03

Bd kq truc tuyen Central Cordoba đã khởi đầu mùa giải bằng một chiến thắng rất ấn tượng trên sân nhà, nhưng đấy là tất cả những gì họ làm được. Qua 5 vòng đấu Central Cordoba mới chỉ thắng 1 trận hòa 2 để thua 2 trận, có được 5 điểm, và đứng ở đáy bảng xếp hạng.

Thi đấu 2 trận trên sân khách Central Cordoba chưa có được chiến thắng nào (1 hòa, 1 thua). Central Cordoba cũng đang là 1 trong 2 đội ghi được ít bàn thắng nhất, với chỉ 4 bàn sau 5 trận đấu.

Dự đoán Independiente vs Central Cordoba ngày 15/03

Vấn đề của Central Cordoba là sự kém cỏi của hàng công. Họ đã tịt ngòi cả 3 trận gần nhất trước khi làm khách của Independiente. Thành tích đối đầu cũng nghiêng về Independiente khi họ thắng 2, hòa 1 và thua 1 sau 4 lần giáp mặt gần nhất. Mặt khác, Independiente có phong độ tốt trên sân nhà với 4 chiến thắng sau 6 trận gần đây.

Trong khi đó Central Córdoba đang có được 5 điểm cũng sau 5 vòng đấu nhưng chỉ đứng áp chót ở bảng  B và hơn đội bét bảng 2 điểm.

Trái với đối thủ, Central Córdoba khởi đầu mùa giải bằng 1 chiến thắng nhưng sau đó đội bóng chỉ hòa 2 và thua 2 ở 4 trận gần đây. Đây cũng là thành tích của đội bóng sau 4 lần du đấu gần nhất. Tham khảo, bdkq cup phap hôm nay chính xác.

Đội hình dự kiến Independiente vs Cordoba

Independiente: Bacchia, Insaurralde, Barreto, Vigo, Ortega, Romero, Roa, Benavídez, Sonora, Fernández, Batallini.

Cordoba: Toselli, Ramírez, Pereyra, Bay, Di Benedetto, Laba, Grahl, Soraire, González, López, Kaprof.

Dự đoán tỉ số Independiente vs Cordoba: 1-0

Check Also

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto, Man City khởi động mua …

Liên kết: