Điểm mặt 4 cung hoàng đạo mê trai nhất không thể chối cãi

Cùng điểm danh những cung hoàng đạo mê trai nhất, cứ nhìn thấy trai đẹp là mắt họ lại sáng long lanh lên thông qua bài viết sau đây của danhgianhanh.org nhé!

Song Ngư

Khỏi phải hỏi 12 cung hoàng đạo ai mê trai nhất, tất nhiên là Song Ngư rồi. Chân lý tươi sáng nhất trong cuộc sống mộng mơ màu “hường” của cô nàng đây chính là: Trai đẹp là lẽ sống, có trai đẹp là có tất cả. Sự yếu đuối cộng hưởng cả ngây thơ của cung hoàng đạo này mà “xáp lá cà” với trai đẹp thì xác định là tạo ra… vô số tội thật đấy.

Mời bạn xem thêm cách dạy con trai bướng bỉnh giúp con của bạn biết nghe lời, ngoan ngoãn và sớm bỏ được những tật xấu.

Cô nàng Bảo Bình

diem-mat-4-cung-hoang-dao-me-trai-nhat-khong-the-choi-cai
Điểm mặt 4 cung hoàng đạo mê trai nhất không thể chối cãi

Ten ten ten tèn, nữ hoàng mê trai của chúng ta đã xuất hiện, chính là Bảo Bình đó. Nhìn mặt mà bắt hình dong, cô nàng bao giờ chẳng vậy. Dù trai đẹp như thuốc độc nhưng nàng ta vẫn không thể kìm nổi lòng mình, lao vào với lòng dũng cảm của những con thiêu thân nhìn thấy ánh sáng vậy!

Nhân Mã

Nhân Mã nổi tiếng là cô nàng khẳng khái, có gì nói nấy. Cho nên khi gặp trai đẹp, phản ứng đầu tiên của Nhân Mã là hú hét ầm ĩ, kéo bạn bè vào cùng xem. Thật ra thì Nhân Mã không phải là người trọng vẻ bề ngoài như Thiên Bình hay Sư Tử.

Nhân Mã chỉ đơn giản là tò mò và thấy đẹp thì khen thôi. Vì vậy mà khi thấy anh chàng nào điển trai thì Nhân Mã sẽ không hề che giấu cảm xúc ngưỡng mộ của mình. Thêm cái mặt dày vì quen làm mấy trò lố rồi nên Nhân Mã cũng chẳng bao giờ thấy xấu hổ khi nhìn người ta chằm chằm cả.

Sư Tử

Mặc dù rất hống hách và kiêu ngạo nhưng Sư Tử đích thị là một kẻ mê gái, mê trai, hơn nữa những người mà Sư Tử thích lại còn có chút tiếng tăm nữa, kiểu như hot girl, hot boy hay diễn viên, ca sỹ nổi tiếng… chả hạn. Bản thân Sư Tử thực ra cũng có chút hơn người, thế nhưng họ sẵn sàng chấp nhận đứng sau lưng để làm hậu thuẫn cho người mình thích hoặc chỉ đứng xa ngắm nhìn họ cũng khiến cho Sư Tử cảm thấy ấm lòng rồi. Nếu Sư Tử đang tìm bạn gái thì để có thể lọt vào “mắt xanh” của Sư Tử, bạn cần phải có một ngoại hình hấp dẫn.

Xử Nữ

Nếu nói đến mức độ mê trai của 12 cô nàng hoàng đạo thì không thể không nhắc đến Xử Nữ. Vốn là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, ai chứ mấy anh chàng mặt đẹp như trai vẽ sao có thể không khiến cho Xử Nữ rung động. Nào có mấy ai có được khuôn mặt đẹp đến từng chi tiết như vậy đâu, nên Xử Nữ máu nóng bốc lên đầu cũng là chuyện thường thôi.

Ngoài ra, mời bạn xem thêm các kiến thức làm cha mẹ, chăm sóc, nuôi dạy con cái, các bí quyết làm đẹp và mẹo vặt gia đình được chia sẻ tại mẹ yêu bé.

Check Also

Xem tử vi tuổi Sửu ngày 28/3/2023: Tam Hợp che chở

Mời các bạn Danhgianhanh.org xem chi tiết tử vi tuổi Sửu ngày 28/3/2023 về công danh, …

Liên kết: