4 cung hoàng đạo vui tính, hài hước có tài làm người khác cười

Nếu được làm bạn với 4 cung hoàng đạo vui tính nhất trong số 12 cung hoàng đạo này, chắc chắn lúc nào bạn cũng sẽ được cười một cách sản khoải. Vậy, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu về họ qua bài viết sau đây nhé!

1. Cung hoàng đạo vui tính Sư Tử

Sư Tử vốn có sức hấp dẫn toát ra từ bên trong, từ cách họ đứng trên sân khấu, điều khiển khiếu hài hước tinh tế của mình và làm cho những người khác phải bật cười.

Tuy vậy, đừng hiểu lầm, không phải vì biết pha trò mà họ tự tin đâu. Vẫn nên nói ngược lại, là vì cung hoàng đạo vui tính này cực kì tự tin vào bản thân, tin rằng mình hài hước, và điều đó giúp họ thành công khi có thể khiến cả khán phòng cười nắc nẻ vì hành động, lời nói của mình. Hãy tìm hiểu thêm về con gái có cằm chẻ thì như thế nào nhé!

2. Cung hoàng đạo vui tính Nhân Mã

Nhân Mã sẽ chẳng thể nào vắng mặt trong danh sách những cung hoàng đạo vui tính nhất. Nhưng phải nói thế nào nhỉ, không như Xử Nữ thông minh, Sư Tử hài hước, Nhân Mã mang đến tiếng cười cho mọi người có phần quá đà một chút. Hay nói chính xác hơn là sự hài hước “thô thiển”.

Giả sử trong khán phòng đang rơi vào khoảnh khắc khó xử khi chẳng ai chịu mở lời vì ngần ngại thì người “xung phong” đầu tiên sẽ luôn là Nhân Mã nếu có cô nàng ở đó. Tuy nhiên, khác với mong đợi đem đến tiếng cười dí dỏm, Nhân Mã lại không biết tạo điểm dừng cho những câu chuyện cười của mình. Và kết quả đa phần đều sẽ bị đẩy theo hướng “lố bịch”, mà đáng lẽ ra chỉ cần “lọc” và “tiết kiệm” lời đùa cợt cho những dịp khác thì cô nàng có thể chinh phục người khác rồi.

cung-hoang-dao-vui-tinh
Top cung hoàng đạo vui tính nhất

3. Cung hoàng đạo vui tính Song Tử

Sẽ chẳng có còn ai qua được độ hài hước, vui vẻ của Song Tử cả. Tính cách 12 cung hoàng đạo chẳng ai giống ai, có người còn bảo thủ, khó gần. Ấy vậy mà cứ hễ tiếp xúc, trò chuyện một lúc lâu với Song Tử là y như rằng cũng được 1 tràng cười no bụng đem về. Cái hay của Song Tử còn ở chỗ, họ chẳng cần phải tỏ vẻ hay cố gắng làm gì cả.

Có những lúc chính Song Tử còn ngơ ngác khi chẳng hiểu mình đã làm gì, nói gì đâu mà mọi người lại phá lên cười thế kia. Có thể nói, cuộc sống được xem là bình thường của cung hoàng đạo vui tính này lại trở thành niềm vui, năng lượng tích cực cho những người xung quanh đấy.

4. Cung hoàng đạo vui tính Xử Nữ

Xử Nữ luôn biết cách khiến người khác phải ghen tỵ nhờ cách nói chuyện thông minh nhưng không kém phần hài hước của mình. Cũng chỉ có Xử Nữ – 1 trong những cung hoàng đạo hài hước nhất lại là người duy nhất không có khái niệm rõ ràng về cách đùa vui của mình.

Xử Nữ chỉ đơn thuần đưa ra những lời nhận xét, bình luận vào câu chuyện của bạn bè. Nhưng cái hay nằm ở những lời nói tưởng chừng bình thường kia lại xuất hiện đúng người, đúng thời điểm. Vậy là có thể khiến cho mọi người cười lăn quay rồi nè. Mà kể cả người khác đánh giá cô nàng có hài hước hay không thì Xử Nữ cũng mặc kệ. Cô nàng vẫn chứng minh cho mọi người thấy mình có thể sống tốt mỗi ngày nhờ tính cách vui vẻ của mình đấy thôi.

12 cung hoàng đạo, mỗi người một tính cách. Và 4 cung hoang đạo vui tính trên đây cũng vậy, họ có cách pha trò và khiến cho mọi người phải cười theo cách riêng của mình. Ngoài ra, với tính cách này cùng với đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt, họ chắc chắn sẽ thành công khi sang nước ngoài.

Check Also

Xem tử vi tuổi Sửu ngày 28/3/2023: Tam Hợp che chở

Mời các bạn Danhgianhanh.org xem chi tiết tử vi tuổi Sửu ngày 28/3/2023 về công danh, …

Liên kết: