Bóng đá Anh tối 14/12: Ralf Rangnick chỉ Martial nếu muốn rời MU

Ralf Rangnick chỉ Martial nếu muốn rời MU; Tottenham muốn có Christensen là những tin tức có trong tin bóng đá Anh tối 14/12.

Ralf Rangnick chỉ Martial nếu muốn rời MU

HLV Ralf Rangnick cho thấy rõ việc không hài lòng với cách hành xử của Anthony Martial về động thái muốn rời MU trong tháng 1/2022.

Cụ thể, người đại diện đã công khai rằng Martial muốn rời Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông và sẽ làm việc với MU về chuyện này.

Tuy nhiên, HLV Rangnick nói rõ để cho ngôi sao người Pháp biết: muốn ra đi hãy gặp trực tiếp nói với lãnh đạo Quỷ đỏ hoặc với ông.

“Anthony Martial đã không nói với chúng tôi về điều đó. Nếu cậu ấy thực sự có nguyện vọng chuyển đến một CLB khác, thì phải thông báo cho Ban lãnh đạo MU hoặc bản thân tôi.

Tôi chưa bao giờ nói chuyện về một cầu thủ thông qua các phương tiện truyền thông hay người đại diện”.

Trước đó, vị chiến lược gia người Đức cũng nói rất rõ quan điểm: nếu một cầu thủ muốn đi thì sẽ không giữ lại, khi được đề cử đến trường hợp Pogba.

Điều ông cần là cầu thủ cam kết cũng như thực sự mong muốn được chơi cho MU. Điều này đồng nghĩa, ông không giữ những Pogba hay Martial.

Bóng đá Anh tối 14/12: Ralf Rangnick chỉ Martial nếu muốn rời MU

Tottenham muốn có Christensen

Tottenham bắt đầu triển khai kế hoạch tăng cường nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, với ưu tiên ký Andreas Christensen.

HLV Antonio Conte đang từng bước cải thiện Tottenham, với chuỗi 3 chiến thắng cả về chuyên môn và kèo bóng đá liên tiếp ở Premier League.

Tottenham hiện chỉ cách vị trí thứ 4 của West Ham đúng 3 điểm, trong khi đá ít hơn các đối thủ 2 trận.

Để tăng tốc cho tham vọng giành vé Champions League mùa sau, HLV Conte cần bổ sung một trung vệ. Vị thuyền trưởng người Italy chọn Christensen – cầu thủ mà ông từng làm việc chung trong mùa 2017-18 ở Chelsea.

Christensen hết hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải và chưa gian hạn. Đích thân Conte đứng ra thuyết phục trung vệ người Đan Mạch, khi anh cũng nhận được sự quan tâm từ Milan.

Man Utd trở lại với thương vụ Fofana

Theo ESPN, Quỷ đỏ muốn có chữ ký của trung vệ trẻ tài năng Wesley Fofana. HLV Ralf Rangnick đã làm việc với đội ngũ trinh sát của Man Utd và nghiên cứu kỹ lưỡng các tài liệu về Fofana. Chiến lược gia người Đức bị ấn tượng bởi kết quả bóng đá của Fofana. Không chỉ phòng ngự giỏi, anh còn nổi bật về khả năng đọc trận đấu và tổ chức bóng từ tuyến dưới.

Check Also

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto, Man City khởi động mua …

Liên kết: