Bóng đá Anh 15/11: Lingard muốn giải nghệ

Lingard muốn giải nghệ; Guardiola cân nhắc tương lai sau World Cuplà những tin tức có trong tin bóng đá Anh 15/11.

Lingard muốn giải nghệ

Ngôi sao của Nottingham Forest và cựu cầu thủ của Manchester United, Jesse Lingard, đã nghĩ đến việc tạm nghỉ bóng đá để giải quyết các vấn đề cá nhân.

Lingard nói: “Tôi đang thi đấu và cảm thấy như mình không tồn tại. Các trận đấu cứ thế lướt qua tôi. Khi nó không diễn ra trên sân, bạn cố gắng làm việc chăm chỉ hơn một chút để giành chiến thắng theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trong trận đấu tiếp theo nhưng tâm trí của tôi không ở đó để làm điều đó.”

“Tôi muốn nghỉ thi đấu hoàn toàn, nghỉ ngơi và chỉ ở nhà. Tôi không muốn ra sân và bị soi mói. Mỗi khi bị mất bóng là áp lực càng lớn hơn.”

Bóng đá Anh 15/11: Lingard muốn giải nghệ

MU tìm cách sa thải Ronaldo

MU đang tìm cách để sa thải Ronaldo sau cuộc phỏng vấn gây sốc của cầu thủ này với Piers Morgan. Theo Daily Mail, các luật sư Quỷ đỏ đang nghiên cứu những tuyên bố của Ronaldo để xem liệu chúng có cấu thành hành vi vi phạm hợp đồng hay không. Nếu vi phạm, Quỷ đỏ sẽ sa thải Ronaldo mà không cần bồi thường.

Vào đêm 14/11 (giờ Việt Nam), trang chủ CLB xác nhận nắm được thông tin về cuộc phỏng vấn của Ronaldo và sẽ sớm đưa ra phản hồi. “Chúng tôi lưu ý về thông tin được các phương tiện truyền thông đăng tải liên quan đến cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo. Câu lạc bộ sẽ xem xét phản hồi sau khi thu thập đầy đủ thông tin. Trọng tâm của chúng tôi vẫn là chuẩn bị cho nửa sau của mùa giải, đồng thời tiếp tục tạo động lực, niềm tin và sự đoàn kết vốn đang được xây dựng chặt chẽ giữa các cầu thủ, HLV, nhân viên và người hâm mộ”.

Guardiola cân nhắc tương lai sau World Cup

Theo Daily Mail, HLV Pep Guardiola sẽ sử dụng thời gian nghỉ World Cup sắp tới để suy nghĩ về tương lai của mình ở cấp CLB.

Hợp đồng của chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào kết quả bóng đá cuối mùa giải và ông vẫn chưa quyết định xem có nên tiếp tục gắn bó với Man City hay không.

Guardiola được cho sẽ đáp chuyến bay tới Abu Dhabi để gặp gỡ những nhà lãnh đạo của Man City. Tại đây, ông sẽ thông báo cho họ về kế hoạch của mình trong tương lai.

Check Also

Bóng đá Anh chiều 4/7

Bóng đá Anh chiều 4/7: Ivan Toney khó chịu khi được tung vào sân

Bóng đá Anh chiều ngày 4/7 cập nhật những tin tức sau: Ivan Toney khó …

Liên kết: