Tử vi ngày 14/12/2022 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ

Xem tử vi ngày 14/12/2022 của 3 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng https://danhgianhanh.org/ nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ 4 ngày 14/12/2022

Cự Giải có thể gặp nhiều may mắn và lấy được nguồn năng lượng tích cực thông qua các mối quan hệ của mình. Bạn thoải mái khi làm việc một đối một, hôm nay không nên làm việc tập thể hay học nhóm, năng suất không cao. Người kinh doanh đi gặp đối tác nói chuyện nên đi thẳng trực tiếp vào vấn đề, đừng vòng vo dài dòng.

Hãy tự thúc đẩy bản thân mình mạnh mẽ hơn trong những mối quan hệ xã hội vào hôm nay, bạn sẽ cảm giác được chiến thắng là như thế nào. Nhưng có niềm vui thì nên chia sẻ, một khi hạnh phúc được chia sẻ, nó sẽ càng tăng thêm ý nghĩa bội phần.

Người tính không bằng trời tính, chuyện mình làm chỉ có mình mới biết. Hãy cẩn thận và lên kế hoạch thật cụ thể cho những dự định sắp tới của bạn, đừng bỏ lỡ mất cơ hội làm ăn đang tới gần.

Tử vi ngày 14/12/2022 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Sư Tử thứ 4 ngày 14/12/2022

Công việc: Theo một cách nào đó, những Sư Tử cảm thấy bị thôi thúc mạnh mẽ để tôn vinh vai trò của mình trên thế giới. Bạn khá dứt khoát trong công việc nhưng lại quá vội vàng khẳng định mình nên dễ bị thất vọng và thất bại.

Tiền bạc: Mặt trời vuông góc sao Hải Vương sinh ra nhiều trận chiến đầu tư mà bạn phải vượt qua để cảm thấy mạnh mẽ và tự tin về bản thân. Chỉ có trải qua những thử thách này thì vận tiền bạc của Sư Tử mới có thể khởi sắc.

Xem tuổi vợ chồng cho hay những thất bại và thất vọng trong tình cảm do góc vuông mang lại sẽ càng làm xói mòn lòng tự trọng và sự tự tin của bạn. Lúc này Sư Tử không phải là một người tự tin trong yêu đương.

Sức khỏe: Chế độ ăn cân bằng gồm một lượng vừa đủ các vitamin và khoáng chất sẽ làm giảm nguy cơ sức khỏe cho lưng. Sư Tử nên ăn các loại thực phẩm như súp lơ (bông cải xanh), cải bó xôi, cam, đậu hũ, đậu phộng, đậu đen và các loại đậu khác …

Tử vi cung Xử Nữ thứ 4 ngày 14/12/2022

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo vào Thứ Tư 14/12/2022 theo lịch âm 2023 cho thấy hôm nay, Xử Nữ đón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cho là chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất. Thay vào đó hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Xử Nữ nên ghi nhớ rằng tiền bạc có dư dả thì bản mệnh cũng không nên chi tiêu thoải mái theo ý thích của mình, hãy tạo ra một khuôn khổ nhất định cho bản thân trong việc chi tiêu, tự mình trải qua những tình huống khó khăn nhưng vẫn giữ được thái độ lạc quan thì nguồn thu sẽ còn tăng tiến nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm của Xử Nữ trong ngày Thứ Tư này, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán. Cung hoàng đạo này và nửa kia của mình hãy thử thay đổi không gian, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về  Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 14/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Check Also

Xem tử vi tuổi Sửu ngày 28/3/2023: Tam Hợp che chở

Mời các bạn Danhgianhanh.org xem chi tiết tử vi tuổi Sửu ngày 28/3/2023 về công danh, …

Liên kết: