Tin MU 17/7: MU hoàn tất 2 thương vụ trong một ngày

Tin bóng đá Anh – CLB MU ngày 17/7 cập nhật những nội dung đáng chú ý sau: MU hoàn tất 2 thương vụ trong một ngày, MU quyết định tương lai Jadon Sancho và nhà Glazer cấp thêm tiền, Onana và Hojlund sắp tới Old Trafford.

MU hoàn tất 2 thương vụ trong một ngày

Nhà báo David Ornstein cho biết MU cuối cùng cũng đã đạt thỏa thuận để ký hợp đồng với thủ thành Andre Onana. Người gác đền này sẽ tới sân Old Trafford để thay David De Gea trong một bản hợp đồng trị giá 47 triệu bảng. Đây là một món hời đối với Inter Milan khi mùa trước họ đã sở hữu Onana mà không mất một khoản phí nào.

Tin MU 17/7
Thương vụ Andre Onana với MU đã hoàn tất

Theo tin MU 17/7, Onana dự kiến sẽ ký một hợp đồng có thời hạn 5 năm với MU. Anh sẽ nhanh chóng hoàn tất quá trình chuyển nhượng để bay đến Mỹ hội quân với các đồng đội mới trong chuyến du đấu Hè 2023. Ở một diễn biến khác, chuyên trang bong da so talkSPORT đưa tin khi Onana đến cũng là lúc mà Henderson ra đi. Thủ thành 26 tuổi sẽ được bán cho Nottingham Forest mặc dù phí chuyển nhượng chưa được tiết lộ.

Tin MU 17/7: MU quyết định tương lai Jadon Sancho

Nhà báo Dean Jones đã cập nhật về tương lai của cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho, anh sẽ có thêm thời gian thể hiện mình ở sân Old Trafford. Ông nói: “Theo thông tin mới nhất mà tôi có được là Sancho chắc chắn sẽ tập huấn trước mùa giải dưới quyền Ten Hag, và sau đó rất có thể sẽ góp mặt trong đội hình cho mùa giải tới. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng dài hạn với MU, cậu ấy cũng còn trẻ, bởi vậy họ sẽ tin tưởng cậu ấy thêm ít nhất một mùa giải nữa”.

Nhà Glazer cấp thêm tiền, Onana và Hojlund sắp tới Old Trafford

Theo tin MU 17/7 cập nhật từ tờ Mirror, Erik ten Hag có thêm ngân sách đáng kể cho chuyển nhượng mùa hè khi nhà Glazer cam kết hỗ trợ tài chính đầy đủ, cho dù MU đang trong giai đoạn rao bán. Theo đó, nhà Glazer sẵn sàng cấp thêm cho cựu HLV Ajax 60 đến 80 triệu bảng để ông nâng cấp đội hình.

Như thế có nghĩa là HLV Ten Hag có khoảng 180 triệu bảng đến 200 triệu bảng để mua sắm. Sau khi đưa về Mount ông vẫn còn 120 đến 140 triệu bảng, số tiền đủ để MU đưa về cả Onana và Hojlund với mục tiêu cải thiện tỷ lệ kèo và khả năng cạnh tranh của MU trong mùa giải tới. Nếu mọi thứ diễn ra như kế hoạch, Erik ten Hag vẫn còn gần 20 triệu bảng sau khi có được 3 bản hợp đồng trên. Ông còn có thể mua thêm, nếu MU bán đi được những cầu thủ không còn không nằm trong kế hoạch.

Check Also

Tin MU 15/4: Garnacho gây ra sự phẫn nộ vì một hành động

Tin MU 15/4: Garnacho gây ra sự phẫn nộ vì một hành động

Tin MU 15/4: Garnacho gây 'bão mạng' vì thích 2 bài viết chỉ trích HLV Erik Ten Hag sau trận MU hòa Bournemouth ở vòng 33 Ngoại hạng Anh.

Liên kết: