NHM đồng loạt chỉ trích Mesut Ozil về việc Arsenal sa thải 55 nhân viên

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì hầu hết đội bóng nào cũng bị ảnh hưởng nặng nề về kinh tế. Và Arsenal cũng vậy họ cũng phải hứng chịu thiệt hại kinh tế nặng nề.

Vì vậy BLĐ đội bóng đã  sa thải 55 nhân viên của CLB. Điều này đã khiến  NHM đội bóng thành London không thể hài lòng.

nhm-dong-loat-chi-trich-mesut-ozil-ve-viec-arsenal-sa-thai-55-nhan-vien
NHM đồng loạt chỉ trích Mesut Ozil về việc Arsenal sa thải 55 nhân viên

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình tài chính của nhiều đội bóng trên khắp châu Âu. Và Arsenal không phải là ngoại lệ. Khi các hoạt động kinh doanh bị đóng băng, Pháo thủ đã sa thải 55 nhân viên của CLB.

Arsenal phát đi thông báo: “Đây đang là giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử 134 năm của đội bóng. Ngoài việc giúp CLB chơi tốt hơn. Chúng tôi cũng phải cân bằng hoạt động tài chính của câu lạc bộ. Việc sa thải 55 nhân viên được đội bóng này lý giải là để đảm bảo cho Arsenal có đủ lực cho giai đoạn thi đấu thời hậu Covid-19”.

Động thái của Arsenal lập tức vấp phải chỉ trích từ cộng đồng người hâm mộ. Trên mạng xã hội, NHM đội chủ sân Emirates cho rằng hành động của BLĐ Arsenal là quá tàn nhẫn và vô đạo đức. Mesut Ozil, ngôi sao nhận lương cao nhất đội bóng cũng bị “vạ lây”.

Bóng đá wap cho biết NHM Arsenal chỉ trích CLB vì đáp ứng mức lương 350.000 bảng/tuần cho Mesut Ozil để ngồi dự bị.

Một người bình luận: “Arsenal hô hào tiết kiệm. Nhưng lại để một cầu thủ “ngồi mát ăn bát vàng” suốt nhiều tháng qua. Thật khó tin”.

Một người khác nói thêm: “Họ sẵn sàng sa thải vài chục con người làm việc vì CLB trong đó có những chân sút thuộc top ghi bàn. Nhưng trả một số tiền lớn cho một cầu thủ chỉ ăn với ngồi dự bị”.

NHM Arsenal cũng chỉ trích CLB vì sa thải tuyển trạch viên Francis Cagigao. Người đàn ông 51 tuổi này là người đưa Cesc Fabregas tới Arsenal. Ông cũng giới thiệu để đội bóng thành London chiêu mộ Hector Bellerin và Gabriel Martinelli.

Check Also

Tin Arsenal 11/6: Pháo thủ nhận cú hích từ thương vụ Neto

Tin Arsenal 11/6: Pháo thủ nhận cú hích từ thương vụ Neto

Tin Arsenal 11/6: Arsenal đang có cơ hội lớn chiêu mộ Pedro Neto sau khi Wolves tìm được người thay thế cho ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Liên kết: