Nằm mơ thấy rắn đen là điềm lành hay dữ ? Đánh số mấy ?

Nằm mơ thấy rắn đen là điềm lành hay dữ ? Đánh số mấy ? Chiêm bao thấy rắn đen hay những con rắn có màu sắc khác như rắn lục, rắn đỏ, trắng,.. khác nhau sẽ mang tới những điềm báo không giống nhau. Vậy mời các bạn hãy chùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mộng này và tìm ra con số may mắn cho kết quả soi cầu lô vip qua bài viết sau nhé.

nam mo thay ran den

1. Giải mã giấc mơ thấy rắn đen

Chiêm bao thấy rắn màu đen

Rắn đen đại diện cho sự bảo vệ và cai quản nên khi nằm ngủ mê thấy rắn màu đen thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt thời gian tới mọi việc sẽ rất thuận lợi bởi luôn có người đằng sau âm thầm, giúp đỡ bạn. Mặc dù có khó khăn đến đâu thì họ cũng sẽ giúp bạn vượt qua một cách nhanh chóng.

Nằm ngủ mê thấy rắn đen trắng

Trái ngược với giấc chiêm bao thấy rắn màu đen thì mơ thấy rắn màu đen trắng lại không mang lại may mắn cho chủ nhân giấc mộng. Tuy nhiên sắp tới có thể bạn gặp phải hàm oan khó lòng giải thích, thậm chí còn rơi vào cảnh lao lý, tù tội, tán gia bại sản.

Mộng thấy rắn hổ mang đen

Như chúng ta biết rắn đen có khả năng tấn công và phản xạ vô cùng nhanh nên chúng luôn là nỗi khiếp sợ của con người. Tuy nhiên nếu không may bị rắn hổ mang cắn thì cơ hội thoát khỏi án tử là rất thấp. Nằm ngủ mê thấy rắn hổ mang đen cũng vậy, giấc chiêm bao dự báo sắp tới bạn sẽ gặp phải vật cản khiến mình táng gia bại sản.

Nằm ngủ mê thấy 2 con rắn đen

Nếu gặp giấc chiêm bao này thì bạn cần phải cẩn thận sức khỏe thời gian tới. Tuy nhiên nếu có thể thì nên đi thăm khám thường xuyên để tầm soát những căn bệnh nguy hiểm. Đừng vì sự chủ quan của bản thân mà khiến mình phải hối hận mãi về sau.

Chiêm bao thấy rắn đen 2 đầu

Giấc chiêm bao thấy rắn đen hai đầu mang hàm ý cho những nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn, cần cẩn thận vì nếu chỉ sơ ý một chút thôi bạn cũng sẽ bị người khác bắt được nhược điểm. Vậy nên dù bạn là người có tài năng thì cũng không nên chủ quan nhé.

Mộng thấy rắn đen khổng lồ

Giấc chiêm bao thấy rắn đen khổng lồ là lời cảnh báo tình hình sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Tuy nhiên bạn cũng chú ý tới vấn đề xe cộ, đi lại. Hãy quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân nhiều hơn nhé.

Nằm mê thấy rắn đen bò qua mộ

Khi bạn năm ngủ mê thấy rắn đen bò qua mộ của gia đình mình thì đây là điềm báo không tốt cho bạn và những người thân. Giấc chiêm bao thấy rắn đen bò qua mộ nhắc nhở phần mồ mả của gia đình đang có vấn đề hoặc trong thời gian dài bạn không đến viếng thăm tổ tiên. Vì vậy bạn nên nhắc nhở mọi người về vấn đề này nhé.

=> Xem thêm nằm mơ thấy người chết là điềm báo gì ? đánh con gì chắc trúng nhất ?

 • Phụ nữ mơ thấy rắn đen: 66
 • Đàn ông mơ thấy rắn đen: 10, 33
 • Nằm mơ thấy rắn đen bò: 31, 40
 • Nằm mơ thấy rắn đen bò lên người: 46
 • Ngủ mơ thấy rắn đen quấn: 78
 • Ngủ mơ thấy rắn đen quấn cổ: 21, 00
 • Chiêm bao thấy rắn đen quấn người: 56
 • Mơ rắn đen cắn gót chân: 59, 03
 • Mơ thấy rắn đen ở trên cây cao: 59
 • Ngủ mơ thấy rắn đen đang săn mồi:b
 • Chiêm bao thấy 2 con rắn đen: 24, 10
 • Mơ thấy 2 con rắn đen cắn nhau: 76
 • Mộng thấy rắn đen 2 đầu: 90

Chúc các bạn trúng lớn với giấc mộng thấy rắn đen nhé !

Check Also

Nằm mơ thấy mất điện thoại đánh số con gì? Chọn số nào

Bạn có biết giấc mơ thấy mất điện thoại mang đến điềm báo trước gì sắp xảy ra hay không? Cùng như giải mã nằm mơ thấy mất điện thoại đánh số con gì

Liên kết: