Đá phong thủy mệnh Thủy – Hợp đeo đá màu nào nhất?

Chọn màu sắc đá hợp mệnh cũng rất cần thiết cho người mệnh Thủy. Vì vậy nên đá phong thủy mệnh Thủy hợp với màu nào nhất?

Xem người mệnh Thủy theo lịch âm dương hợp màu gì và chọn đá phong thủy cho người mệnh thủy như thế nào cho hợp mệnh. Chọn đá hợp mệnh cũng đem lại rất nhiều tài lộc cũng như may mắn cho bạn. Hãy cùng danhgianhanh đi tìm hiểu những loại đá hợp mệnh của người mệnh Thủy nhé.

1.Tính cách của người mệnh Thủy

đá phong thủy mệnh thủy
Tính cách của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường là những người dễ tính, linh hoạt, dễ thích ứng. Dù bề ngoài người này có vẻ trầm lặng và bình tĩnh hơn, nhưng bên trong của họ lại rất yên bình. Những người mang mệnh này rất thích đi du hành. Họ luôn thích kết bạn với người có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cư xử khi họ có tài ngoại giao và thuyết phục. Những người này luôn biết cách lắng nghe và thông cảm với người khác.

Họ cũng rất nhanh để thích nghi với môi trường mới, họ luôn nhìn mọi chuyện theo hướng thực tế nên việc đánh giá của họ về một chuyện gì đó sẽ mang tính chính xác hơn rất nhiều. Đây cũng là cách mà người mệnh này chinh phục được thành công. Người mệnh Thủy là những người hấp dẫn, dũng cảm, kiên trì, tự tin không hẹp hòi, họ có tư tưởng sâu sắc. Tuy nhiên nếu bạn lặn quá sâu thì sẽ khiến bạn có cảm giác chán nản.

Màu sắc phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương và ngũ hành. Vậy nên các màu sắc được sử dụng như một phương pháp trong thuật phong thủy được tăng cường các điều kiện thuận lợi và hạn chế những điều kiện bất lợi từ cuộc sống của bạn. Vậy nên việc chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh rất cần thiết.

2. Ý nghĩa của đá quý và chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh

Đá quý không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có tác động đến sức khỏe của con người. Vì vậy mọi người đều tin rằng đá quý có thể điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể đồng thời cũng sẽ tạo nguồn năng lượng bên trong của cơ thể con người.

Ngũ hành tương sinh và tương khắc đều có quy luật, có khá nhiều quy định về mặt ngũ hành, màu sắc là một trong những yếu tố cấu thành nên ngũ hành. Vậy nên khi sử dụng trang sức bằng đá quý thì trang sức sẽ nhận diện được người đeo. Vì vậy nên bạn không nên dùng trang sức một cách bừa bãi không hợp mệnh thì sẽ mang đến cho bạn những điều không may mắn trong cuộc sống. Ngược lại nếu chọn màu sắc hợp mệnh thì sẽ mang đến cho bạn những sức khỏe tốt trong cuộc sống, qua đó cũng đem lại tài lộc cho bạn.

3.Người mệnh Thủy hợp đeo đá màu gì

Xem bói bài dựa vào thuyết ngũ hành con người đã có thể lý giải được hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên cũng theo đó có thể áp dụng phù hợp vào thực tế đối với từng sự việc. Vậy nên việc chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh cũng có thể xua đi bệnh tật của bạn, giúp bạn có nhiều sức khỏe hơn.

đá phong thủy mệnh thủy
Người mệnh Thủy hợp đeo đá màu gì

Những người mang mệnh Thủy nên chọn trang sức gắn đá màu trắng như kim cương vì sắc trắng của kim cương thuộc hành Kim mà Thủy với Kim lại hợp nhau nên việc đeo đá phong thủy này sẽ đem lại may mắn cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu xanh đen, xanh biển vì đây là những màu sắc đặc trưng cho mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy cũng có thể chọn những gam màu nóng như cam, đỏ, hồng tím. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên sử dụng những trang sức có màu vàng sậm hay nâu đất vì những màu này sẽ đem đến cho bạn những điều không tốt cho cung mệnh của bạn.

Qua những yếu tố phong thủy này bạn cũng đã biết được mệnh thủy nên chọn đá màu nào thì hợp mệnh và may mắn rồi nhé.

 

Check Also

Xem tử vi tuổi Sửu ngày 28/3/2023: Tam Hợp che chở

Mời các bạn Danhgianhanh.org xem chi tiết tử vi tuổi Sửu ngày 28/3/2023 về công danh, …

Liên kết: