Tin bóng đá Arsenal ngày 20/8: Arsenal sẽ vô địch trong 3 năm tới

Arsenal sẽ vô địch trong 3 năm tới, sao Arsenal nói lời cực tự tin ở mùa giải mới, Arsenal sắp đón tân binh thứ 4 ở hè 2020… là những tin bóng đá Arsenal ngày 20/8.

Arsenal sẽ vô địch trong 3 năm tới

“Một trong những lý do khiến tôi muốn ký ba năm hợp đồng là để trở thành một phần trong kế hoạch của câu lạc bộ, chứ không chỉ là một cầu thủ ‘qua đường’. Và khi tôi trò chuyện với huấn luyện viên, Arteta đã nói với tôi rằng tại sao ông ấy lại cần tôi trong ba năm.”

“Chelsea nghĩ rằng vì tôi sắp bước sang tuổi 32, nên họ không thể giao cho tôi một bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Tôi cảm thấy mình đã chứng tỏ được thể lực của bản thân, rằng tôi vẫn giữ trạng thái tốt như mọi khi và tôi xứng đáng với thỏa thuận đó.”

tin-bong-da-arsenal-ngay-20-8-arsenal-se-vo-dich-trong-3-nam-toi
Arsenal sẽ vô địch trong 3 năm tới

Sao Arsenal nói lời cực tự tin

Với ket qua bong da mùa giải vừa qua, Arsenal thực sự đã rơi xuống vị thế của một đội bóng hạng trung khi mà họ chỉ kết thúc với vị trí thứ 8 trên BXH.

“Chúng tôi muốn đá Champions League. Chúng tôi đã có được tấm vé dự Europa League bằng cách lên ngôi tại cúp FA. Tôi biết các fan muốn Champions League và đó cũng là điều mà CLB cần.”

“Thực tế là giai đoạn cuối mùa Arsenal đã chơi khá hứa hẹn. Chúng tôi có sự tự tin rằng mình sẽ làm tốt hơn trong mùa giải mới, và đó cũng là mục tiêu của cá nhân tôi.”

Arsenal sắp đón tân binh thứ 4 ở hè 2020

Gabriel đã thi đấu cho đội U20 Brazil, được công nhận là tài năng sáng giá ở Ligue 1 trong hơn 18 tháng qua. Trung vệ này là mắt xích chủ chốt giúp Lille cán đích thứ 4 tại Ligue 1 2019/20, qua đó đoạt vé vào thẳng vòng bảng Europa League 2020/21. Còn với Tây Ban Nha mặc dù là đội bóng có kết quả bóng đá tây ban nha tốt đến mấy như Barca thì cũng bị đánh bại.

Gabriel tên đầy đủ là Gabriel Magalhaes. Anh khởi đầu sự nghiệp ở Avai, đội hiện thi đấu tại giải hạng hai của Brazil. Sau 21 lần ra sân cho CLB này, anh chuyển tới châu Âu năm 2017, ký hợp đồng với Lille với mức giá khiêm tốn 1,5 triệu bảng.

Check Also

Bóng đá Anh chiều 4/7

Bóng đá Anh chiều 4/7: Ivan Toney khó chịu khi được tung vào sân

Bóng đá Anh chiều ngày 4/7 cập nhật những tin tức sau: Ivan Toney khó …

Liên kết: