Ngoại Hạng Anh trở lại, sao tuyển Anh thấy khó chịu

Hai ngôi sao Raheem Sterling (Man City) và Danny Rose (Newcastle) tỏ thái độ không vừa lòng trước sự trở lại của Ngoại Hạng Anh giữa đại dịch COVID 19.

Hồi tháng giêng vừa qua Rose đã chuyển đến thi đấu cho Newcastle theo dạng cho mượn từ Tottenham. Tuy nhiên tuyển thủ anh thẳng thắn tỏ thái độ không hài lòng khi BTC cũng như người dân của chính phủ nước này đưa ra phương châm lấy thể thao nâng cao tinh thần và lịch bóng đá quay trở lại.

“Chính phủ đang nói đến việc ‘mang bóng đá trở lại’ vì nó sẽ thúc đẩy tinh thần quốc gia. Tôi không xổ toẹt vào cái thứ gọi là tinh thần người dân, những người đang phải sống trong tình trạng nguy hiểm. 

Đừng nói đế việc bóng đá trở lại mà phải quan tâm đến con số trong khi số người lây nhiễm ngày một tăng cao mà chúng ta lại mang bóng đá vào thì đồng nghĩa việc con số lây nhiễm chưa dừng lại ở đó. Điều đó thật là ngu ngốc.” Rose chia sẻ.

Ngoại Hạng Anh trở lại, sao tuyển Anh thấy khó chịu
Ngoại Hạng Anh trở lại, sao tuyển Anh thấy khó chịu

Song song với đó thì cầu thủ chạy cánh Sterling, đồng đội của Rose ở ĐT Anh phát biểu: “Thời điểm chúng tôi trở lại, nó không đơn thuần là lý do vì bóng đá vì một ket qua bong da nào đó mà nó là việc ảnh hưởng đến tính mạng con người bởi không phải ai cũng là người an toàn.”

Cho đến lúc đó, tôi không sợ hãi nhưng có dè dặt và suy nghĩ về những điều tồi tệ nhất có thể xảy đến.

Bất chấp việc được Chính phủ Anh cho phép các hoạt động thể thao được trở lại từ ngày 1/6 tới, nhưng LĐBĐ Anh (FA) đang cân nhắc kết thúc mùa giải, công nhận kết quả hiện tại, đồng nghĩa với việc Liverpool sẽ đăng quang ngôi vô địch Ngoại hạng Anh.

Check Also

BĐ Anh 28/11: Kobbie Mainoo sao trẻ MU gây sốt khi đá chính ở NHA

Bóng đá Anh 28/11: Kobbie Mainoo nhận mưa lời khen cho màn trình diễn ở Ngoại hạng Anh, khi được Erik ten Hag xếp đá chính MU 3-0 Everton.

Liên kết: