Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát có ý nghĩa điềm báo gì

Phật Bà Quan Âm Bồ Tát là một hình tượng đẹp trong tín ngưỡng đạo Phật và tín ngưỡng của người Á Đông, trong đó có Việt Nam. Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát là giấc mơ thường mang đến những điều an lành, cát lợi, ẩn chứa nhiều điều kì diệu trong cuộc sống. Sau đây chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ này cho bạn nhé.

Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát có ý nghĩa điềm báo gì

Phật Bà Quan Âm có tên chính thức là Bồ Tát Quán Thế Âm. Đây là một vị thần trong đạo phật tiểu thừa tại Việt Nam, Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản và các nước lân cận. Phật tử Trung Hoa thường thờ cúng Quan Âm bên cạnh các vị Bồ Tát Phổ Hiền; Địa Tạng bồ tát và Văn Thù Sư Lợi. Đây là bốn vị Đại Bồ Tát của Phật giáo Trung Hoa.

Nếu nằm mơ thấy tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đang mỉm cười với bạn. Điềm báo này cho thấy rằng bạn sẽ có một cuộc sống đẹp với tâm hồn tinh khiết.

Nếu bạn mơ thấy Phật Bà đang cưỡi mây đi gió trong giấc mơ của mình. Điều này phản ánh được bạn chưa làm chủ được bản thân mình. Mọi việc trong cuộc sống bạn thường nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Vì thế, nhiều khi bạn rất thụ động làm bỏ lỡ những cơ hội hiếm có trong đời mình.

Mơ thấy Quan Âm Bồ táy đang giáng trần. Điềm báo cực kỳ tốt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đang có con thì giấc mơ còn báo hiệu cho bạn biết về sự thành đạt của con cái của bạn trong tương lai.

Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát đang an ủi mình. Nếu bạn gặp chiêm bao này thì đừng lo lắng nhé vì điềm báo của giấc mơ này cực tốt. Nó báo hiệu trong thời gian tới, bạn sẽ thành đạt trong sự nghiệp, có người mang tài lộc đến cho bạn và gia đình.

Nằm mơ thấy Quan Âm Bồ Tát ngự trên tòa sen và rước bạn lên tòa sen của người. Mơ thấy Phật Quan Âm là điềm báo cho biết: bạn có căn tu và bạn cần phải thực hiện các thao tác quy y cửa phật, cúng kiếng… Đồng thời, giấc mơ này cũng ngụ ý cho biết bạn sẽ đỗ đạt trong kỳ thi và thành công với những dự định đặt ra.

Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát đánh con gì, số mấy

– Mơ thấy Phật Bà Quan Âm Bồ Tát đánh ngay cặp số 52, 86

– Chiêm bao Phật Bà nghìn tay nghìn mắt theo ngay XSMB bộ số 16, 01

– Nằm mộng thấy Phật Bà Chúa Xứ đánh cặp số đẹp 10, 30

– Mơ ngủ Phật Bà ngồi trên đài sen ghi lô đề con 22, 81

– Nằm ngủ và mơ thấy Phật Bà đứng trên mây đánh truc tiep XSMB ngay con số 37

– Mê ngủ thấy Phật Bà và thiện tài đồng tử theo lô 01, 07

– Nằm mp thấy Phật Bà mỉm cười là số 86

Check Also

Nằm mơ thấy hoa cúc chơi con gì có điềm báo gì

Nằm mơ thấy hoa cúc chơi con gì có điềm báo gì

Nằm mơ thấy hoa cúc thể hiện điều gì, đánh con gì may mắn dễ ăn? Hãy cùng khám phá ý nghĩa điềm báo giấc mơ thấy hoa cúc

Liên kết: