Man City có thể khiến Liverpool lâm nguy trong nỗ lực kháng cáo

Man City có thể khiến Liverpool lâm nguy trong nỗ lực kháng cáo; Ighalo hạ quyết tâm bám trụ ở MU lâu hơn 6 tháng; Lampard tiết lộ lí do bỏ rơi Kepa là tin bóng đá Anh 24/2.

Man City có thể khiến Liverpool lâm nguy trong nỗ lực kháng cáo

Trong những diễn biến mới nhất, câu lạc bộ Manchester City đang rất tự tin sẽ kháng án phạt của UEFA thành công và thậm chí Liverpool còn đang có nguy cơ bị “tố giác” bởi việc truy cập vào những thông tin mật của đội chủ sân Etihad.

Cụ thể, Manchester City còn có thể “gieo sầu” cho Liverpool với những cáo buộc về việc câu lạc bộ này đã có những hành động truy cập trái phép vào dữ liệu của hệ thống tuyển trạch của mình vào năm 2013.

Đôi bên được cho là đã giàn xếp ổn thỏa bằng một khoản tiền khoảng 1 triệu bảng tuy nhiên, vụ việc này vẫn chưa đi đến hồi kết.

Man City có thể khiến Liverpool lâm nguy trong nỗ lực kháng cáo

Ighalo hạ quyết tâm bám trụ ở MU lâu hơn 6 tháng

Ighalo đã cập bến Man United vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng với một bản hợp đồng mượn đến cuối mùa giải. HLV Solskjaer đã lùng sục tìm kiếm một tiền đạo để có kết quả bóng đá wap tốt nhưng cuối cùng đành phải lựa chọn đem Ighalo về từ Shanghai Shenhua mà không cần kiểm tra y tế để kịp trước giờ thị trường đóng cửa.

Và mới đây, Ighalo cũng lên tiếng khẳng định mong muốn chứng tỏ khả năng của mình để giành lấy một bản hợp đồng ở lại Man United lâu dài

Lampard tiết lộ lí do bỏ rơi Kepa

Sau khi tiết lộ rằng mình đã mất ngủ vì thua Manchester United với kqbd wap 0-2, Lampard tiếp tục chia sẻ về tình hình nội bộ Chelsea. Chiến lược gia người Anh khẳng định anh không có mâu thuẫn với thủ môn đắt giá nhất thế giới, Kepa.

Lampard đã khẳng định việc Kepa phải ngồi dự bị chỉ là vì anh thể hiện kém trên sân tập, và cần cố gắng hơn nếu muốn được ra sân.

Check Also

Bóng đá Anh chiều 4/7

Bóng đá Anh chiều 4/7: Ivan Toney khó chịu khi được tung vào sân

Bóng đá Anh chiều ngày 4/7 cập nhật những tin tức sau: Ivan Toney khó …

Liên kết: