Liverpool nhắm Modrid đệ nhị

Các cổ động viên của đội chủ sân Anfield có thể vui mừng khi có tin bóng đá mới đây  cho rằng Real sẽ bán Dani Ceballos cho Liverpool.

Là một trong những tiền vệ trẻ tài hoa của Real Madrid và được nhắm đến như phương án thay thế Luka Modric trong tương lai, thế nhưng, cá tính nổi bật cùng phong thông tin không “hợp cạ” với Zidane đang khiến tương lai của Dani Ceballos bị rơi vào vòng nguy hiểm khó có thể đóng góp vào ket qua bong da của đội bóng hoàng gia.

Và mới đây, TeamTalk đã đưa tin khẳng định Liverpool đã nhanh chóng có những động thái tiếp cận tài năng sáng giá của Real Madrid. Được biết, để có được Ceballos, The Kop có thể sẽ phải chi ra khoản tiền rơi vào khoảng 32 triệu bảng.

liverpool-nham-modrid-de-nhi
Liverpool đang nhắm đến Dani Ceballos.

Rõ ràng, đây là một động thái hợp lý khi mà hàng tiền vệ của Lữ đoàn đỏ dù rất mạnh nhưng vẫn đang thiếu đi cái “chất” sáng tạo mà Ceballos có thể mang lại.

 Insigne xa rời Liverpool

Đã có rất nhiều thông tin Liverpool từng tìm mọi cách tiếp cận đội trưởng của Napoli như một phương án tăng cường sức mạnh cho hàng công trong ty le bong da mùa giải tới. Tuy nhiên có vẻ như thương vụ này sẽ không xảy ra khi Klopp đã khẳng định rằng:

“Chúng tôi sẽ không chiêu mộ Lorenzo Insigne. Đó là một cầu thủ tuyệt vời, tuy nhiên anh ấy vẫn còn hợp đồng với Napoli. Chúng tôi sẽ không có bất cứ động thái nào trong việc tiếp cận anh ấy.”

Theo nhận định của giới chuyên môn, việc Liverpool không tiếp cận Insigne cũng là điều có thể hiểu, khi ngôi sao người Italia không phải là mẫu cầu thủ quá phù hợp với The Kop vào thời điểm hiện tại.

Check Also

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto, Man City khởi động mua …

Liên kết: