Jürgen Klopp phản ứng với việc gia hạn với Virgil van Dijk

Jürgen Klopp ca ngợi hợp đồng mới của Virgil van Dijk với Liverpool là ‘tin tuyệt vời’ sau khi trung vệ này cam kết tương lai lâu dài với câu lạc bộ vào thứ Sáu. Cụ thể như thế nao? Mời các bạn cùng Danhgianhanh.org tìm hiểu

Số 4 đã đặt bút ký vào thỏa thuận vào đêm trước mùa giải 2021-22 khi anh ấy chuẩn bị cho sự trở lại được chờ đợi từ lâu sau ca phẫu thuật đầu gối.

Khi được hỏi về phản ứng của anh ấy với tin tức trong cuộc họp báo trước Norwich City, Klopp trả lời: “Đó là một tin tuyệt vời.

Virgil van Dijk

“Điều tốt về bản hợp đồng này là chúng tôi đã biết anh ấy rồi, chúng tôi đã sử dụng anh ấy trước đây khá thành công và chúng tôi thực sự vui vì anh ấy hạnh phúc ở đây. Thậm chí, sau đó rõ ràng là rất khó khăn vào năm ngoái khi anh ấy đã trở lại đúng đường, tập luyện cùng đội và chuẩn bị cho hy vọng về một tương lai rất thành công tại câu lạc bộ này.

“Hoàn toàn tuyệt vời, một tin tuyệt vời. Hãy tưởng tượng nếu bây giờ chúng tôi phải mua cậu bé này – tạ ơn Chúa, chúng tôi chỉ phải đưa cho cậu ấy một hợp đồng mới! ” . Nên ăn mừng fo4 không nhỉ?

Van Dijk đã trở lại sân cỏ trong trại tập huấn trước mùa giải của Liverpool ở Áo, vào sân trong 20 phút cuối trận giao hữu với Hertha BSC ở Innsbruck vào ngày 29/7.

Anh ấy đã xuất hiện thêm hai lần nữa trong các trận đấu khởi động với Bologna và Athletic Club và tự mô tả rằng mình đã ‘sẵn sàng’ nếu Klopp quyết định gọi anh ấy ở Carrow Road cho trận mở màn Premier League vào ngày mai.

Người quản lý tiếp tục: “Anh ấy là Virgil. Virgil đã nghỉ thi đấu một thời gian dài, hiện đang tập luyện cùng đội trong 3 tuần rưỡi, điều đó hoàn toàn tuyệt vời.

“Anh ấy đã chơi nhiều phút trong các trận khác nhau, chơi lâu hơn, trong trận đấu cuối cùng, tôi khá chắc chắn rằng anh ấy có thể chơi 90 phút, chỉ là chúng tôi đã không cố gắng làm điều đó. Anh ấy đang có phong độ tốt và là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi vì vậy chúng tôi thực sự hài lòng với tình hình này ”.

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!

Check Also

Bóng đá Anh 21/6: Amad Diallo lên hương, tương lai Antony mịt mù

Bóng đá Anh 21/6: Amad Diallo lên hương, tương lai Antony mịt mù

Bóng đá Anh 21/6: Amad Diallo lên hương, tương lai Antony mịt mù, MU quyết …

Liên kết: