HLV Man City cập nhật về tình hình chấn thương của Laporte

HLV Man City cập nhật về tình hình chấn thương của Laporte; Liverpool chấp nhận để 2 cầu thủ trẻ ra đi; MU nhắm SAO Brazil.

HLV Man City cập nhật về tình hình chấn thương của Laporte

HLV Pep Guardiola cho biết Aymeric Laporte đã được đưa đến bệnh viện với chấn thương đầu gối “trông không ổn” sau trận Man City vs Brighton. Ông nói với báo chí bóng đá anh thêm rằng CLB sẽ biết nhiều hơn về mức độ nghiêm trọng của chấn thương vào Chủ nhật.

Laporte phải ôm chặt đầu gối do va chạm với Adam Webster của Brighton. Sau khi điều trị trên sân, anh được đưa lên cáng vào phút 37 và thay thế bằng Fernandinho.

Chấn thương gần như sẽ loại Laporte ra khỏi đội tuyển Pháp gặp Albania và Andorra khi anh vẫn chưa có cơ hội chơi cho nhà vô địch thế giới.

HLV Man City cập nhật về tình hình chấn thương của Laporte

Liverpool chấp nhận để 2 cầu thủ trẻ ra đi

Liverpool đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 7 triệu bảng từ Rangers cho cầu thủ chạy cánh Ryan Kent.

Với kqbd không tốt, The Kop không chấp nhận để Kent trở lại đây theo dạng cho mượn ở mùa thứ hai và CLB Scotland buộc phải chi tiền để mua vĩnh viễn.

Thỏa thuận này trị giá 7 triệu bảng và Liverpool cảm thấy đó là một thương vụ tốt cho một cầu thủ chỉ một lần xuất hiện ở FA Cup.

Ngoài ra, Liverpool cũng đồng ý để tiền đạo trẻ Bobby Duncan chuyển đến Fiorentina với mức phí 1,8 triệu bảng.

MU nhắm SAO Brazil

MU muốn mua chân sút Everton của Gremio giá khoảng 40 triệu bảng vào tháng 1 năm 2020 thay Sanchez. Ngôi sao sinh năm 1996 có livescore rất tốt khi ghi 59 bàn sau 240 lần ra sân trên mọi mặt trận cho đội bóng của Brazil. Tại Copa America 2019, cầu thủ 23 tuổi cũng tỏa sáng rực rỡ.

Check Also

Bóng đá MU 12/4: MU đón tin dữ từ chấn thương của Raphael

Bóng đá MU 12/4: MU đón tin dữ từ chấn thương của Raphael Varane

Bóng đá MU 12/4: MU đón tin dữ từ chấn thương của Raphael Varane và …

Liên kết: