HLV Emery tiết lộ lý do chưa tước băng thủ quân của Xhaka

HLV Emery tiết lộ lý do chưa tước băng thủ quân của Xhaka; Jesse Lingard lỗ nặng; MU sắp có “ngôi sao” là tin bóng đá anh 30/10.

HLV Emery tiết lộ lý do chưa tước băng thủ quân của Xhaka

Granit Xhaka vẫn chưa bị tước băng đội trưởng Arsenal sau sự cố “bật lại” CĐV đội nhà ở trận hòa với kqbd 2-2 Crystal Palace vì HLV Unai Emery lo sợ quyết định trừng phạt Xhaka có thể gây hỗn loạn trong phòng thay đồ Arsenal.

Theo nguồn tin của tờ London Evening Standard, HLV Emery sẽ tổ chức lấy ý kiến các cầu thủ Arsenal để quyết định có tước băng thủ quân của Xhaka hay không. Hiện tại, BLĐ Arsenal vẫn đang cố gắng thuyết phục Xhaka công khai xin lỗi CĐV đội nhà.

HLV Emery tiết lộ lý do chưa tước băng thủ quân của Xhaka

Jesse Lingard lỗ nặng

Không chỉ gặp khó trong sự nghiệp bóng đá khi tỷ lệ bóng đá hôm nay của Lingarad rất thấp mà tiền vệ Jesse Lingard cũng đang gặp khó trong việc làm ăn. Theo tờ  Dailymail, thương hiệu thời trạng JLingz của cầu thủ này… lỗ tới hơn  200.000 bảng sau một năm ra mắt. Đây có thể nói là một con số lớn đối với nhiều người nhưng với Lingard thì cũng ngang… vài tuần lương tại MU.

MU sắp có “ngôi sao”

Theo Daily Mail, Isco đã quyết định rời Real Madrid vào kỳ chuyển nhượng mùa đông 2020 để được thi đấu nhiều hơn, bất chấp hợp đồng của anh với Real còn hạn tới 2022.

Tiền vệ người Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ chuyển sang thi đấu ở Premier League do không thể có suất đá chính trong đội hình “Kền kền Trắng”. Hiện, Manchester City và Arsenal đều mong muốn có chữ ký của cầu thủ tài năng người Tây Ban Nha.

Check Also

Tin Arsenal 11/6: Pháo thủ nhận cú hích từ thương vụ Neto

Tin Arsenal 11/6: Pháo thủ nhận cú hích từ thương vụ Neto

Tin Arsenal 11/6: Arsenal đang có cơ hội lớn chiêu mộ Pedro Neto sau khi Wolves tìm được người thay thế cho ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Liên kết: