Greenwood mong muốn trở thành thần tượng Rooney

Greenwood mong muốn trở thành thần tượng Rooney; Mới nhậm chức ở Spurs, Mourinho đã trơ tráo nói xấu đội bóng cũ; MU tính gây sốc với hàng thải của Man City là tin bóng đá anh 21/11.

Greenwood mong muốn trở thành thần tượng Rooney

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên báo chí, Greenwood – người gia MU khi còn là một đứa trẻ sáu tuổi – cho biết: “Wayne Rooney và Ronaldo người Brazil luôn gây ấn tượng đối với tôi. Tôi đã luôn luôn nhìn vào họ.

“Rooney là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời và có kết quả c1 ấn tượng, đó là những gì tôi muốn trở thành. Anh ấy đã làm được hầu hết mọi thứ trên một sân và bạn phải có một hình mẫu.

“Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy ngoài đời! Tôi đã xem các trận đấu của anh ấy trên YouTube. Hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ gặp anh ấy.

“Tôi đã biết đến Ronaldo khá lâu khi bố thường cho tôi xem clip của anh ấy”.

Greenwood mong muốn trở thành thần tượng Rooney

Mới nhậm chức ở Spurs, Mourinho đã trơ tráo nói xấu đội bóng cũ

HLV Jose Mourinho đã ngầm chỉ trích lò đào tạo trẻ của các đội bóng cũ khi tâng bốc hệ thống đào tạo trẻ ở Spurs.

“Tôi rất thích đội hình này và sẽ hướng tới các cầu thủ trẻ. Chẳng có HLV nào trên thế giới này không thích sử dụng các cầu thủ trẻ và giúp họ phát triển.

Vấn đề là đôi khi bạn đến một CLB mà những công việc đào tạo cầu thủ trẻ không đủ tốt. Nhìn vào lịch sử lò đào tạo của Spurs, bạn thấy nó luôn cho ra đời những tài năng mà đội một cần. Dĩ nhiên tôi rất háo hức được làm việc và nối dài truyền thống đó.”

MU tính gây sốc với hàng thải của Man City

MU muốn mua Edin Dzeko của Roma vào tháng 1 năm 2020, Quỷ đỏ dự định chi 8 triệu bảng cho thương vụ này. Trong quá khứ Dzeko đã có thời gian chơi bóng cho Man City, bởi vậy anh sẽ không quá khó khăn để hòa nhập với MU. Quỷ đỏ dự định ký hợp đồng 18 tháng với cầu thủ sinh năm 1986, kinh nghiệm của cựu sao Man City có thể giúp ích rất nhiều cho Man đỏ. Được biết, MU đã từng để ý đến cầu thủ có kqbd phap ấn tượng là Neymar.

Check Also

Bóng đá Anh chiều 4/7

Bóng đá Anh chiều 4/7: Ivan Toney khó chịu khi được tung vào sân

Bóng đá Anh chiều ngày 4/7 cập nhật những tin tức sau: Ivan Toney khó …

Liên kết: