Bóng đá Anh chiều 18/1: MU và Liverpool cầm chân nhau trong trận hòa

Bóng đá Anh chiều 18/1: MU và Liverpool cầm chân nhau trong trận hòa; Tottenham thắng dễ Sheffield United; MU không có kế hoạch mua sắm mùa đông.

Bóng đá Anh chiều 18/1: MU và Liverpool cầm chân nhau trong trận hòa

MU và Liverpool cầm chân nhau trong trận hòa

Trận cầu rất được mong chờ cuối tuần qua, trận Derby nổi tiếng của nước Anh giữa Liverpool và Man United cuối cùng đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Trong một thế trận giằng co và quá căng thẳng, cả MU và Liverpool dù đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể ghi được bàn thắng và 2 đội chấp nhận một kết quả bóng đá anh hòa 0-0. Với kết quả này, MU vẫn đang tạm dẫn đầu trên BXH Ngoại hạng Anh trong khi Liverpool đã tụt xuống vị trí thứ tư.

Tottenham thắng dễ Sheffield United

Tottenham đã có chiến thắng nhàn nhã với ket qua bong da truc tuyen 3-1 trước đội cuối bảng Sheffield United, trong đó có siêu phẩm mùa giải của tiền vệ Tanguy Ndombele.

MU không có kế hoạch mua sắm mùa đông

Với tình hình tài chính không thực sự thuận lợi cùng việc đội hình chưa được thanh lọc một cách tối đa, Ban lãnh đạo MU vừa tiết lộ sẽ đứng ngoài phiên chợ mùa đông năm nay. Sự ảm đạm của thị trường chuyển nhượng mùa đông đã được dự báo từ trước khi các “đại gia” châu Âu vừa trải qua một năm tài chính chịu ảnh hưởng quá lớn bởi dịch bệnh Covid-19 và “Quỷ Đỏ” cũng không phải ngoại lệ.

Pereira không muốn trở lại MU

Tiền vệ Andreas Pereira của Manchester United mới đây đã khẳng định anh vẫn rất hạnh phúc tại Lazio. Người đại diện của Pereira tiết lộ thân chủ khá yêu thích cuộc sống tại Italia và không có kế hoạch trở lại MU. Được biết, hợp đồng cho mượn của tiền vệ 25 tuổi với Lazio sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay và khi đó, tương lai của Andreas Pereira sẽ được đội chủ sân Old Trafford quyết định.

Check Also

Tin MU 27/5

Tin MU 27/5: Ten Hag đòi lãnh đạo MU mua 3 ngôi sao

Tin MU 27/5: Ten Hag đòi lãnh đạo MU mua 3 ngôi sao, MU để …

Liên kết: