Bóng đá Anh 13/5: Ngoại hạng Anh ra thông báo mới trấn an fan hâm mộ

Bóng đá Anh 13/5: Ngoại hạng Anh ra thông báo mới trấn an fan hâm mộ; Lampard nhận lời khen từ người cũ của Chelsea; Man City muốn sở hữu ngôi sao của Bayern.

Ngoại hạng Anh ra thông báo mới trấn an fan hâm mộ

Trong một chia sẻ mới đây với truyền thông, giám đốc điều hành của giải ngoại hạng Anh là Richard Masters đã tiếp tục khẳng định tham vọng hoàn tất mùa giải năm nay đến từ 20 CLB ở hạng đấu cao nhất xứ sương mù. Theo đó, ông cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành lịch thi đấu ngoại hạng anh mùa bóng này. Đó là điều mà mọi CLB hướng tới. Tuy nhiên, an toàn sức khoẻ cho các thành viên trong các CLB là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi vẫn sẽ phải chờ quyết đinh từ chính phủ trước khi phối hợp với các bên liên quan và nhận được sự đồng tình từ mọi đội bóng, như vậy thì giải đấu mới có thể trở lại”.

Bóng đá Anh 13/5: Ngoại hạng Anh ra thông báo mới trấn an fan hâm mộ

Lampard nhận lời khen từ người cũ của Chelsea

Chia sẻ với truyền thông, HLV đang dẫn dắt Inter Milan là Antonio Conte đã hết lời ca ngợi Frank Lampard. Theo đó, khi được hỏi về vị chiến lược gia trẻ tuổi, người cũ của Chelsea khẳng định:

“Với kinh nghiệm như Lampard, dẫn dắt Chelsea quả thực là điều khó khăn. Tuy nhiên, tôi tin rằng Lampard biết cách để giúp Chelsea có tỷ số trực tuyến tốt. Chắc chắn, anh ấy sẽ trở thành một trong các HLV xuất sắc bậc nhất thế giới trong tương lai”.

Man City muốn sở hữu ngôi sao của Bayern

HLV của Man City, Pep Guardiola, đã biến Kingsley Coman trở thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu trong mùa Hè tới.

Coman đã ghi được 30 bàn thắng và cung cấp 33 pha kiến tạo trong 147 lần ra sân trên mọi đấu trường cho “Hùm xám” những năm vừa qua. Anh đã góp phần giúp đội bóng này giành được bốn danh hiệu Bundesliga. Tuy nhiên, mùa này này chứng kiến vai trò của Coman bị giảm sút. Anh chỉ có 24 lần ra sân trên tất cả đấu trường và trong thời gian đó, Coman đã ghi được 5 bàn thắng và cung cấp 5 pha kiến tạo.

Theo Sky Germany, Man City đã sẵn sàng cạnh tranh với Real Madrid và Barca để có được chữ ký của Coman. Họ có thể thực hiện một thương vụ tráo đổi với Leroy Sane trong thỏa thuận nếu Bayern hứng thú.

Check Also

Bóng đá Anh chiều 4/7

Bóng đá Anh chiều 4/7: Ivan Toney khó chịu khi được tung vào sân

Bóng đá Anh chiều ngày 4/7 cập nhật những tin tức sau: Ivan Toney khó …

Liên kết: