Bóng đá Anh 13/4: Ngoại hạng Anh thắt chặt luật phạt đền

Bóng đá Anh 13/4: Ngoại hạng Anh thắt chặt luật phạt đền; Phil Jones từng từ chối Arsenal, Chelsea để gia nhập MU; Upamecano sẽ tới Real Madrid?

Ngoại hạng Anh thắt chặt luật phạt đền

Theo tờ Mirror, ban tổ chức Ngoại hạng Anh sẽ thắt chặt luật đá phạt đền từ ltd anh mùa tới. Theo đó, trọng tài sẽ chỉ yêu cầu thực hiện tại phạt đền trong trường hợp thủ môn đối phương chuyển sớm và cản phá được phạt đền. Nếu thủ môn không được cản phá được, bàn thắng sẽ công nhận luôn.

Ngoài ra, nếu bóng bị sút ra ngoài hoàn toàn thì bất kể thủ môn có đứng sai vị trí hay không thì cũng sẽ không được thực hiện lại. Cầu thủ can thiệp vào trong vòng cấm sẽ khiến cho quả phạt đền phải thực hiện lại, dù có vào lưới hay không.

Bóng đá Anh 13/4: Ngoại hạng Anh thắt chặt luật phạt đền

Phil Jones từng từ chối Arsenal, Chelsea để gia nhập MU

Cách đây 9 năm, Phil Jones là một cái tên “hot” trên thị trường chuyển nhượng. Hậu vệ người Anh vừa tiết lộ lý do gia nhập MU thay vì Arsenal hay Chelsea. “Tôi đã nhận được những lời đề nghị từ các CLB khác.

Tôi đã có thể tới Manchester City, Liverpool, Chelsea, Arsenal hay cả Everton. Sir Alex là người cuối cùng tôi nói chuyện cùng và tôi vẫn nhớ khoảnh khắc mình nói với người đại diện khi quay về: ‘Tôi muốn kí hợp đồng với Man Utd’.

Upamecano sẽ tới Real Madrid?

Theo tờ AS, HLV Zidane đã điền tiên trung vệ Dayot Upamecano là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của đội bóng ở kỳ chuyển nhượng tới.

Cầu thủ 21 tuổi người Pháp có kqbd wap rất ấn tượng và chỉ có mức phí giải phóng hợp đồng là 45 triệu Euro.

Check Also

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto

Bóng đá Anh 23/5: Arsenal đàm phán chiêu mộ Neto, Man City khởi động mua …

Liên kết: