Bóng đá Anh 13/3: CLB Premier League khốn đốn vì virus corona

Bóng đá Anh 13/3: CLB Premier League khốn đốn vì virus corona. Bóng đá Anh 13/3: CLB Premier League khốn đốn vì virus corona.

Theo những thông tin mới nhất tại lịch thi đấu euro 2020, Everton xuất hiện cầu thủ có những triệu chứng nhiễm virus corona. Họ đã chủ động cách ly đội 1 và ban huấn luyện sau khi nhận tin.

Theo đó, Everton đã cho đóng cửa sân Goodison Park, trụ sở của đội tại trung tâm thành phố Liverpool và trung tâm tập luyện Finch Farm. CLB vùng Merseyside đã thiết lập các phương án theo dõi chặt chẽ cầu thủ cũng như những người còn lại có thể đã tiếp xúc với cá nhân đó.

Một thông báo mới được Everton đưa ra trên trang của lịch thi đấu cúp nam mỹ: “CLB Everton có thể xác nhận rằng, như một biện pháp phòng ngừa, toàn bộ đội hình và đội ngũ huấn luyện của đội 1 chúng tôi đang thực hiện cách ly theo khuyến cáo của bộ y tế.”

“Đây là phương án được thực hiện sau khi một cầu thủ đội 1 có những triệu chứng nhiễm virus corona. CLB thường xuyên liên lạc với cầu thủ và theo dõi tình trạng sức khỏe của tất cả các thành viên.”

“Sức khỏe, phúc lợi và an toàn của tất cả các cầu thủ, ban huấn luyện và các bên liên quan của Everton là ưu tiên tuyệt đối của CLB. Do đó, chúng tôi đã đưa ra quyết định đóng cửa tất cả các nơi làm việc của Everton bao gồm khu tập luyện Finch Farm, sân Goodison Park và trụ sở chính tại tòa nhà Royal Liver Building ở trung tâm thành phố Liverpool.”

“Cửa hàng bán lẻ của CLB tại sân Goodison Park cũng sẽ đóng cửa nhưng cửa hàng Liverpool ONE không bị ảnh hưởng và sẽ vẫn mở cửa. Everton sẽ tiếp tục tuân thủ các thông tin của Chính phủ Vương quốc Anh liên quan đến việc đóng cửa các cơ sở vật chất và sẽ thảo luận về các bước tiếp theo liên quan đến các trận đấu sắp tới với BTC Premier League.”

“Các cập nhật tiếp theo sẽ được công bố sớm nhất bao gồm lịch thi đấu thời gian tới.”

Check Also

Tin Arsenal 11/6: Pháo thủ nhận cú hích từ thương vụ Neto

Tin Arsenal 11/6: Pháo thủ nhận cú hích từ thương vụ Neto

Tin Arsenal 11/6: Arsenal đang có cơ hội lớn chiêu mộ Pedro Neto sau khi Wolves tìm được người thay thế cho ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Liên kết: