3 cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh là ai?

Premier League có không ít cầu thủ xuất chúng. Việc chọn ra ai xuất sắc nhất là điều không dễ dàng.

Cũng đã có nhiều HLV đưa ra ý kiến của mình về các cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh và cựu HLV Tottenham Hotspur cũng như Mauricio Pochettino tin rằng Kevin De Bruyne, Sergio Aguero cùng Roberto Firmino là ba cầu thủ hoàn hảo nhất tạo nên kết quả bóng đá ngoại hạng anh đáng nhớ.

Như du doan bong da nhiều năm gần đây Man City luôn thành công nhờ vào De Bruyne và Sergio Aguero, đó được xem như nền móng thành công của họ. Còn Firmino là một phần không thể thiếu trong hệ thống của Liverpool, đó cũng là điều kiện tốt nhất cho Sadio Mane và Mohamed Salah bùng nổ. Pochettino cho biết khi được hỏi về 3 cầu thủ xuất sắc nhất Premier League: “De Bruyne là một, Sergio Aguero nữa. Và ai đây?

3 cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh là ai?
3 cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh là ai?

Có thể là không công bằng với De Bruyne, tôi không biết những gì tôi có thể nói với bạn. Roberto Firmino? Có lẽ là vậy, vâng. Nhưng cũng có hàng trăm cầu thủ tôi có thể kể đến.”

Bên cạnh đó Pochettino cũng hé lộ về mối quan hệ của mình với HLV Jose Mourinho trên báo bóng đá anh: “Mọi người hãy nhìn xem với Jose chúng tôi đã biết đến nhau. Trước tôi còn làm HLV của Esspanyol còn anh ấy ở Real Madrid chúng tôi đã có mối quan hệ rất tốt và anh ấy đúng là một vị huấn luyện viên hàng đầu”.

Trong cuộc sống, hãy nhìn những gì xảy ra. Tôi luôn nghĩ rằng [trong những ngày đó] tôi sẽ thay thế anh ấy. Anh ấy ở Real Madrid. Tôi tự nghĩ ‘Ồ, có thể một ngày nào đó tôi có thể thay thế bạn ở Real Madrid’ và hãy nhìn vào những gì đang diễn ra. Anh ấy đã chiếm vị trí của tôi tại Tottenham. Không thể tin được phải không?”

Check Also

Jadon Sancho trả giá với lệnh cấm mới

Bóng đá Anh 26/9: Jadon Sancho trả giá với lệnh cấm mới

Jadon Sancho trả giá với lệnh cấm mới, Đấu Liverpool, Tottenham hứng chịu tổn thất, …

Liên kết: